วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มกรุงเก่าขี้หึงผูกคอดับประชดแฟน หลังเกิดปากเสียงรุนแรง

หนุ่มกรุงเก่าขี้หึงผูกคอดับประชดแฟน หลังเกิดปากเสียงรุนแรง

  • Share:

ประชดแฟนขอลาโลก!! หนุ่มกรุงเก่าขี้หึงเกิดปากเสียงและลงไม้ลงมือกับเมีย ก่อนน้อยใจ หยิบเก้าอี้พร้อมเชือกผูกคอตายต่อหน้าเพื่อประชด...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 23 พ.ค.59 ร.ต.อ.พิทยา ศรีเรือง รอง สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตายที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิสิทธิ์ นาวัง ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่กู้ชีพรพ.พระนครศรีอยุธยา และหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น บริเวณชั้นบนห้องโถงพบศพ นายอดิศร วงศ์ปาน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/6 หมู่ 3 ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอกับขื่อกลางบ้าน สวมกางเกงขาสั้นสีขาวเพียงตัวเดียว ลิ้นจุกปาก ตายมาแล้วประมาณ 2 ชม. ตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ใกล้กันพบเก้าอี้ไม้ 1 ตัว คาดว่าผู้ตายนำมายืนผูกคอ

นางไสว สร้อยทอง อายุ 77 ปี เป็นญาติและบ้านอยู่ติดกัน เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ชอบทะเลาะกับแฟนสาวเป็นประจำ ครั้งหลังสุดแฟนสาวได้หนีออกจากบ้านไปประมาณ 10 วัน ผู้ตายจึงไปตามกลับมา

ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. ทั้งสองได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนให้ช่วยหลายครั้ง แต่ตนเองแก่แล้วเดินไม่ไหวจึงเรียกเพื่อนบ้านให้ไปดู พบผู้หญิงนอนเจ็บอยู่นอกบ้านหน้าระเบียง และตกใจพบนายอดิศร ผูกคอตายกลางบ้าน จึงได้โทรศัพท์ เรียกรถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยามารับตัวผู้หญิงนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

เจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพได้สอบถาม นางสุทิน อายุ 40 ปี เป็นชาวสุพรรณบุรี แฟนคนตาย เล่าว่า ได้คบกับคนตายได้ 1 ปีเศษๆและทะเลาะกันบ่อย คนตายชอบหึงหวง ขณะเกิดเหตุถูกแฟนตบตีอย่างรุนแรงหลายครั้ง จนทนไม่ไหวจึงตัดสินใจหนีกระโดดลงมาจากบ้านทำให้บริเวณส่วนหลังกระแทกกับพื้นดินอย่างแรงจึงบาดเจ็บลุกเดินไม่ไหว คนตายจึงตามลงมาแล้วอุ้มขึ้นไปวางไว้บนบ้านชั้นสองหน้าระเบียง ขณะเดียวกันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด แฟนผูกคอตายต่อหน้าตนที่ลุกไม่ไหวจึงช่วยไม่ทัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยานำศพส่งชันสูตรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ศูนย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และจะสอบพยานในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้