วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 27/05/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 27/05/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
27 พ.ค. 2559 05:31 น.
  • Share:

สำหรับ 27 พ.ค.59 ภาพยนตร์ดีวีดีคราวนี้ ไม่อยากให้พลาดเรื่อง สงครามเทวดาหรือ Gods Of Egypt หนังแอ็กชั่นผจญภัย ถ้าชอบหนังไทย ต้อง ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ และเรื่องน่าสนใจอื่นๆ

Gods of Egypt สงครามเทวดา

ผู้กำกับ : อเล็กซ์ โปรยาส
นักแสดงนำ : เจอร์ราด บัตเลอร์,นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู,เบรนตัน ธเวทส์,คอร์ทนีย์ อีตัน
ประเภท : แอ็กชั่น


Gods of Egypt สงครามเทวดา พาเราย้อนกลับไปในยุคโบราณกาลที่เหล่าทวยเทพและเทวียังปกครองโลก เป็นศูนย์รวมจิตใจของมวลมนุษย์ แต่เมื่อเทพเซท (เจอร์ราด บัตเลอร์) เทพแห่งทะเลทรายและความมืดมิด ได้เปิดศึกชิงอำนาจปกครองแผ่นดินมนุษย์กับ เทพฮอรัส (นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู) เทพแห่งท้องฟ้า จนทำให้ฮอรัสสูญเสียดวงตาศักดิ์สิทธิ์ และส่งผลให้อียิปต์ตกอยู่ในกลียุค เป็นเหตุให้มนุษย์อย่าง เบค (เบรนตัน ธเวทส์) หัวขโมยหนุ่ม ต้องร่วมมือลุกขึ้นสู้ไปพร้อมกับเทพฮอรัส หยุดยั้งอำนาจชั่วร้ายของเทพเซท ด้วยการขโมยดวงตาศักดิ์สิทธิ์ คืนพลังอำนาจให้ฮอรัส พร้อมกับแลกอิสรภาพของ ซาย่า หญิงสาวที่ตนตกหลุมรักซึ่งโดนสมุนของเซทจับตัวไป นำไปสู่การผนึกกำลังระหว่างทวยเทพและมนุษย์เพื่อพิชิตเทพเซทและสมุนอสุรกายของเขาให้ได้ จนก่อเกิดเป็นมหึมาสงครามที่จะลิขิตชะตากรรมเหล่าทวยเทพและมวลมนุษย์ไปตลอดกาล

======================

ลูกทุ่งซิกเนเจอร์

ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแก้ว
นักแสดงนำ : กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ชลาทิศ ตันติวุฒิ


เรื่องราวความรักหลายรูปแบบของตัวละครหลากสีสันที่อยู่รายรอบชีวิตเรา สะท้อนผ่านกลิ่นอายเพลงลูกทุ่งอันคุ้นเคย เปิดเผยทุกอารมณ์ความรู้สึกในใจ...สนุก ซาบซึ้ง อบอุ่น ยิ้มละมุน สุข เศร้า เหงาเพราะรัก...

ผู้บริหารหนุ่มผู้ต้องมนต์เสน่ห์ในเสียงร้องของแม่บ้านสาวทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า นักร้องซุปเปอร์สตาร์ขาแดนซ์ตกกระป๋องต้องจำใจหันมาร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตน หนุ่มอกหักผู้กำลังกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย จู่ ๆ สาวน้อยลึกลับก็ได้ฝ่าวงล้อมเข้ามา...สิ่งที่ รปภ.สาวผู้รักการร้องคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจ ทำได้สตรองไม่แพ้การรักษาความปลอดภัย นั่นคือการเพ้อฝันเป็นแฟนกับพระเอกในป้ายโฆษณาบนสถานีรถไฟฟ้าไปวันๆ

ความรักของหนุ่มขายเฉาก๊วยและสาวหน้าผีดำเนินไปตามปกติ จนกระทั่งเธอได้รับข้อเสนอให้ทำศัลยกรรมเพื่อออกรายการทอล์กโชว์ เรื่องวุ่นๆ ในกองถ่ายหนัง เมื่อหนุ่มฝ่ายศิลป์แอบหลงรักสาวเอฟเฟกต์มือระเบิด แต่ดันไม่กล้าบอกรัก แล้วอย่างนี้หัวใจหรือระเบิดจะตูมตามก่อนกันชายแก่ผู้ไม่เคยลืมรักแรกและสัญญาใจของหญิงคนรักเพราะท่วงทำนองของ "เพลงลูกทุ่ง" ดังใกล้อยู่รอบตัวเรา เฉกเช่น "ความรัก" ที่เฝ้าติดตามไม่เคยห่างไกล

======================

Wolf Warrior : โคตรคนโค่นทีมมหากาฬ


นักแสดง – อู๋จิง, สก็อตต์ แอทกินส์, อี๋ว์ หนาน
ผู้กำกับ – อู๋จิง
ประเภท – แอ็กชั่น / สงคราม
เขาถูกตามฆ่าแบบถอนราก จากทีมสังหารระดับพระกาฬ
แต่ภารกิจล่าครั้งนี้ พวกมันประเมินฝีมือเขาผิดไป!


ขอบคุณ FilmIsNow Action Movie Trailers

Wolf Warrior คือภาพยนตร์แอ็กชั่นที่ผสานศิลปะการต่อสู้ได้อย่างดุเดือด นำแสดงโดย สก็อตต์ แอทกินส์ (The Bourne Ultimatum) และ อู๋จิง (Tai Chi Boxer) เมื่อโคตรอาชญากรเจ้าพ่อยาเสพติดคนหนึ่งได้ว่าจ้างทีมนักรบรับจ้างเพื่อกำจัด เล่งเฟง นายทหารหน่วยพิเศษฝีมือระดับตำนาน เขาจึงถูกลากเข้าไปอยู่ในการต่อสู้ครั้งมหากาฬ ที่ไม่เพียงจะต้องปกป้องชีวิตตัวเองเท่านั้น แต่ยังต้องคุ้มครองคนอีกหลายคนที่เขารักอีกด้วย

Rating: ทั่วไป
DVD Specification:DVD 5, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 90Audio : Mandarin 5.1/Thai 5.1
Subtitles : Thai, EnglishSpecial Features :

======================

KINDERGARTEN COP 2 : ตำรวจเหล็ก ปราบเด็กแสบ 2


นักแสดง - ดอล์ฟ ลุนด์เกร็น, บิล เบลลามี่, ดาร์ล่า เทย์เลอร์
ผู้กำกับ - ดอน ไมเคิล พอล
ประเภท - เบาสมอง

ดอล์ฟ ลุนด์เกร็น และ บิล เบลลามี่ แสดงนำในภาคต่อของหนังตลกคลาสสิกของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เคยแสดงไว้ใน Kindergarten Cop เพื่อกู้ข้อมูลสำคัญในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ถูกขโมยไปกลับมา เจ้าหน้าที่เอฟบีไอขาโหด (ลุนด์เกร็น) ต้องปลอมตัวในภารกิจที่หินที่สุดในชีวิต นั่นคือการเป็นคุณครูเด็กอนุบาลที่ในชั้นเรียนเต็มไปด้วยเด็กแสบ Kindergarten Cop 2 คือหนังแอ็กชั่นเบาสมองที่ทุกคนในครอบครัวจะหลงรัก

======================

THE LEGEND OF BARNEY THOMSON : บาร์นี่ย์ ธอมป์สัน กับฆาตกรรมอลเวง


นักแสดง - โรเบิร์ต คาร์ไลล์, เอ็มม่า ธอมป์สัน, เรย์ วินสโตน
ผู้กำกับ - โรเบิร์ต คาร์ไลล์
ประเภท – เบาสมอง


ขอบคุณ Movieclips Film Festivals & Indie Films

บาร์นี่ย์ ธอมป์สัน คือช่างตัดผมที่เปิ่น ไร้ความมั่นใจ และใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวัง แต่แล้วชีวิตของเขาก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและน่าสนใจเมื่อบาร์นี่ย์ได้ก้าวเข้าสู่โลกของการเป็นฆาตกรฆ่าต่อเนื่องอย่างเต็มตัว!


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้