วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีพลิก! โดม เดอะสตาร์ คลิกรัก พรีน! โตโน่ แฉจับมือตอนดูหนัง

โดน โตโน่ ภาคิน แฉกลางคอนเสิร์ตประกาศผลเดอะสตาร์ 12 ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ว่า หนุ่มรุ่นพี่เดอะสตาร์ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม จับมือ พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน เดอะสตาร์รุ่นปัจจุบัน ขณะดูหนังเรื่องเมาคลี เมื่องานคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น เลยดึงตัว โดม มาไขความกระจ่างว่า

“ไปดูครับ ก็ไม่ได้โกหก แต่ว่าไม่ได้หวานสวีตขนาดนั้น ไปดูกันหลายคนครับ” คนสงสัยว่าเดอะสตาร์มีตั้งเยอะทำไมต้องเป็นคนนี้? “จริงๆ ผมกับน้องรู้จักกันมาก่อนแล้ว แต่ว่ายังไม่เคยได้คุยหรือสนิทกัน พอช่วงที่น้องมาอยู่ในบ้านเดอะสตาร์ คงจะแบบได้คุยกันบ่อยขึ้น เขามีอะไรก็จะปรึกษาถามไถ่กัน เราก็ค่อยๆ สนิทสนมกันเรื่อยๆ” มีโอกาสที่จะได้ศึกษามากกว่าคำว่าพี่น้องมั้ย? “ก็ดูๆ กันไปครับ ช่วงนี้ถือว่ายังเป็นช่วงที่เราได้เริ่มต้น เป็นอารมณ์แบบว่าเพิ่งมีโอกาสได้เจอกับเขา ได้คุยกับเขา คงไม่สามารถตอบได้แน่ๆ ในเรื่องอนาคต”

สามารถพูดได้ว่าการคุยกันคือการศึกษากัน? “ก็อาจจะเป็นแบบนั้น” ถามตรงๆ จีบเขามั้ย? “ไม่ถึงขั้นจีบกันนะ ผมรู้สึกมันเป็นอารมณ์แบบว่า ต่างคนต่างมีเรื่องที่อยากจะคุยกัน แล้วเมื่อคุยกันก็รู้สึกคลิกๆ ไปเรื่อยๆ ไม่ได้เดินหน้าจีบขั้นเต็มขนาดนั้น” ไม่ได้มีแฟนมานานแค่ไหนแล้ว? “2-3 ปีแล้วมั้งครับ คือที่ผ่านมาผมเคยมีความรู้สึกจากเพื่อนแล้วค่อยพัฒนาไปเรื่อยๆ แต่อันนี้พอได้คุยกันมันก็ดี” ส่วนที่โตโน่แซวจับมือกัน? “พี่โน่ข้อมูลจะลึกอะไรขนาดนั้น (หัวเราะ) คือรายละเอียดไม่ได้สวีตหวานถึงขั้นนั้น” ตอนนี้อินเลิฟเลยมั้ย? “ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ตอนนี้กำลังมีความสุข” นอกจากดูหนังจะมีไปไหนด้วยกันบ้างมั้ย? “ช่วงนี้ไม่เลยครับ เพราะน้องเพิ่งออกมาจากบ้านเดอะสตาร์ ยังคงต้องทำงาน เราเองก็ไม่อยากรบกวนเท่าไหร่ คืออยากให้เขาตั้งใจทำงานไปก่อน”

แล้วเราให้คำแนะนำอะไรกับน้องบ้าง? “เป็นเรื่องในวงการบันเทิง จริงเขาเคยทำงานบันเทิงมา มีงานเพลงออกอัลบั้ม แต่คนละรูปแบบกับที่เขากำลังเจอตอนนี้ เป็นอีกแบบนึงที่เราเคยผ่านมาก่อน แนะนำเท่าที่เราสามารถแนะนำได้” แต่ก็มีข่าวพรีนก็เหมือนกับแอบปลื้มโดมตั้งแต่แรก? “คงปลื้มในอารมณ์แบบว่าเขาเห็นเราเก่ง เห็นเราทำงาน เห็นว่าเราเป็นไอดอลของเขา ด้วยความรู้สึกนี้แหละผมว่าทำให้เราได้เจอและได้คุยกัน”.

โดน โตโน่ แฉกลางคอนเสิร์ตประกาศผลเดอะสตาร์ 12 ว่า หนุ่มรุ่นพี่เดอะสตาร์ โดม เดอะสตาร์ 8 จับมือ พรีน เดอะสตาร์ 12 เดอะสตาร์รุ่นปัจจุบัน ขณะดูหนังเรื่องเมาคลี 23 พ.ค. 2559 17:13 23 พ.ค. 2559 17:57 ไทยรัฐ