วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบญ ปัดเปล่าเป็น 'คาสโนวี่' เคลียร์ฉาวข่าวพัวพัน โตโน่-เจษ

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งไม่ทันไรสาว เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ก็เนื้อหอมมีข่าวพัวพันกับหนุ่มๆ ทั้งมีภาพปาปารัสซี่กับ โตโน่-ภาคิน และข่าวกุ๊กกิ๊กสนิทกับหนุ่ม เจษ-เจษพิพัฒ ช่วงเลิกรากับสาว ยิปซี-คีรติ เจอ เบญ เลยเปิดโอกาสให้เคลียร์ข่าวซะหน่อย เริ่มจากภาพไปกินข้าวกับโตโน่? “ก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ เราไปทำงานที่เชียงใหม่กันหลายคน และได้แวะกินข้าวก่อนที่จะขึ้นเครื่องกลับเท่านั้นเอง เราไปทำงานด้วยกัน มีหลายคนมากๆ (ยิ้ม)”

เขาบอกนั่งกินข้าวเป็นคู่ๆเลย เราคู่หนึ่งกับตูมตามอีกคู่หนึ่ง? “ไม่นะคะวันนั้นไม่มีพี่ตูมตาม” โดนกระแสอะไรไหมเพราะคนจับ ตาเบญเป็นคนใหม่ของ โตโน่? “ก็มีกระแสค่ะ แต่ไม่ได้คิดมากอะไรเพราะมันไม่มีอะไร” สนิทกับโตโน่ขนาดไหน? “เบญเพิ่งมาได้คุยกับพี่โน่งานที่เชียงใหม่เลย เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันครั้งแรก แต่เจอในบริษัทหลายครั้งแล้ว”

แต่ภาพออกมาเราสนิทสนมกัน? “วันนั้นแค่ไปทำงานด้วยกันและได้พูดคุยกันตามประสาคนที่รู้จักกันเฉยๆ หลังจากวันนั้นก็ยังไม่เจอพี่เขาเลย หลังจากที่เป็นข่าวมาไม่ได้คุยเลย เรามีไลน์นะแต่ไม่ได้คุย” บางคนคิดว่าสาวที่โตโน่บอกว่าคุยอยู่คือเรา? “ไม่ใช่ค่ะ” เขามีท่าทีจีบเราไหม? “ไม่เลยค่ะ ตัวเบญเองก็ยอมรับว่าชื่นชอบพี่เขาอยู่แล้ว เพราะพี่เขานิสัยดี น่ารักอยู่แล้วค่ะ”

งั้นถามถึงข่าวกับเจษบ้าง? “ไม่มีอะไรค่ะ กำลังถ่ายทำละครร่วมกันเรื่องพิษสวาทค่ะ” คนมองเป็น มือที่สามทำให้เจษ-ยิปซีเลิกกัน? “ไม่ใช่แน่นอนค่ะ อาจจะเป็นการที่เราได้ร่วมงานกัน มันเลยทำให้เป็นประเด็นขึ้นมา” มีภาพคู่ออกมา? “เรากับเจษไม่มีภาพคู่นะคะ แต่อย่างเราร่วมงานกันเราถ่ายรูปร่วมกันมันเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่มีอะไร”

คนมองเป็นคาสโนวี่? “(ยิ้ม) ไม่นะคะตอนนี้หัวใจก็ว่างอยู่ โสดค่ะ” มีข่าวกับหนุ่มเยอะตกใจมั้ย? “คือที่เป็นข่าวก็เป็นคนที่เราได้ร่วมงานด้วย อย่างพี่กัน-นภัทรก็มีกระแสคู่จิ้นมากกว่า อย่างเจษก็เป็นกระแสก็มาจากร่วมงานกันเลยไม่ได้คิดมากอะไร” กลัวคนไม่กล้าเข้าหาเราไหม? “ก็ไม่ได้กลัวค่ะ เพราะก็มีคนเข้ามาบ้างทั้งในและนอกวงการ แต่ยังไม่มีใครพิเศษ” คิดว่าตัวเองเจ้าชู้ไหม? “ไม่นะคะ ถ้าเบญมีแฟนก็คบคนเดียวค่ะ” คนรอบข้างแซวไหมเจ้าชู้? “ไม่มีค่ะ” ยืนยันว่าไม่มีใครตัวจริงเลย? “ยังไม่ใช่แน่นอน เอาไว้เดี๋ยวมีเมื่อไหร่จะมาบอก”.

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งไม่ทันไรสาว เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ก็เนื้อหอมมีข่าวพัวพันกับหนุ่มๆ ทั้งมีภาพปาปารัสซี่กับ โตโน่-ภาคิน และข่าวกุ๊กกิ๊กสนิทกับหนุ่ม เจษ-เจษพิพัฒ ช่วงเลิกรากับสาว ยิปซี-คีรติ 23 พ.ค. 2559 16:37 23 พ.ค. 2559 16:39 ไทยรัฐ