วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอส' มอบเงิน 10 ล้าน อัดฉีดลูกยางสาวไทย สู้สมศักดิ์ศรี

"เอส" ควักเงิน 10 ล้าน มอบแก่ทีมนักวอลเลย์บอลหญิงไทยตอบแทนความทุ่มเท สู้อย่างสมศักดิ์ศรีตัวแทนจากประเทศไทย ชนะใจคนไทย ในศึกคัดเลือกตัวแทนโอลิมปิก 2016...

วันที่ 23 พ.ค. 59 นายวิเวก ชาห์บรา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า เครื่องดื่มเอส โดยบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ยินดีและภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลของประเทศไทย รวมทั้งชื่นชมความมุ่งมั่นและการแสดงความมีน้ำใจนักกีฬา ระหว่างการแข่งขันรอบคัดเลือกวอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก ของนักกีฬาไทยทุกคน

"ในโอกาสพิเศษนี้ เอสขอมอบเงินอัดฉีดพิเศษรางวัลเชียร์ไทยสุดซี้ด จำนวน 10 ล้านบาท ให้แก่ทีมนักตบหญิงไทย เพื่อเป็นกำลังใจในความทุ่มเทสู้อย่างสมศักดิ์ศรี ตัวแทนจากประเทศไทย และเป็นทุนในการพัฒนาศักยภาพทีมชาติในอนาคต พร้อมขอบคุณแทนคนไทยทั่วประเทศ ที่ได้มอบความสุขได้เชียร์เกาะติดจอโทรทัศน์ตลอดการแข่งขัน ซึ่งมั่นใจว่า กำลังใจที่เอสและคนไทยส่งให้ครั้งนี้ จะเป็นแรงผลักดันให้นักกีฬาทุกคน ได้พัฒนาฝีมือขึ้นไปอีกขั้น เพื่อไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในการแข่งขันระดับโลกในอนาคตได้อย่างแน่นอน" นายวิเวก กล่าว

"เอส" ควักเงิน 10 ล้าน มอบแก่ทีมนักวอลเลย์บอลหญิงไทยตอบแทนความทุ่มเทสู้อย่างสมศักดิ์ศรีตัวแทนจากประเทศไทย ชนะใจคนไทย ในศึกคัดเลือกตัวแทนโอลิมปิก 2016... 23 พ.ค. 2559 16:31 23 พ.ค. 2559 16:49 ไทยรัฐ