วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มดดำ-กรรชัย ตะลึง! ผีเข้ากลาง 'มูไนท์'

มดดำ-กรรชัย ตะลึง! ผีเข้ากลาง 'มูไนท์'

  • Share:

ตะลึง!!ผีเข้ากลางจอ

ทำเอา มดดำ-คชาภา และ หนุ่ม-กรรชัย 2 พิธีกรและผู้ร่วมอยู่ในรายการ “มูไนท์” อึ้งตะลึง เมื่อจู่ๆเกิดเหตุผีเข้ากลางเวที! เทปนี้เป็นเรื่องราวของ น้องลูกเกษ-เกษมณี พรมพิมาย เด็กหญิงวัย 12 ปี ร่างทรงปู่ฤาษี ที่ดูดวงฟรีช่วยเหลือคนมาแล้วนับร้อย! คุณแม่อุไร พรมพิมาย เชื่อว่าลูกสาวเป็นเด็กลี้ลับรู้ตัวเองว่ามีองค์ปู่ฤาษีองค์ดำทมิฬตั้งแต่ 3 ขวบก่อนเริ่มช่วยคนจริงจังตอน 8 ขวบแถม น้องลูกเกษ ยังมีเซ้นส์มองเห็นเจ้ากรรมนายเวรของคนอื่น

เผยโฉม "ร่างทรงปู่ฤาษี"

ซึ่งระหว่างบันทึกเทปมี 2 แม่ลูก ศศิณา และ วิภาษณีย์ วรรณพันธุ์ จากทางบ้านมาขอความช่วยเหลือหลังถูกวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรตามรังควานมานานกว่า 20 ปี ยังไม่ทันไรก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆผู้เป็นแม่ก็มีอาการประหลาดเหมือนถูกผีเข้าเอามือจิกหัวตัวเองแถมยังกรีดร้องเสียงดังตะโกน “กูจะทรมานมัน จะเอาให้ตาย!!” ตะลึงกันทั้งสตูดิโอ น้องลูกเกษ เห็นก็ทักทันทีว่ามีผีตามมาจะเอาชีวิต! ต้องไปแก้กับพระอาจารย์ที่วัดคลองใหญ่ จ.ตราด ทีมงานไม่รอช้าพาไปทันทีถึงวัดคลองใหญ่เที่ยงคืน พอโดนสาดน้ำมนต์ก็ล้มตึงลงไปกับพื้นส่งเสียงกรีดร้อง กว่าจะไล่ผีเสร็จก็เกือบตีหนึ่ง

ผีเจอน้ำมนต์หลวงพ่อ

รุ่งเช้าเริ่มทำพิธีล้างของโดยให้ “นอนเทียน” อยู่ในวงเทียนที่ลงอาคม 7 เล่ม 7 วันและสักยันต์ป้องกันเจ้ากรรมนายเวร หลังจากนั้นเธอก็ดีขึ้นไม่มีอาการเหมือนถูกผีเข้าเกิดขึ้นอีก...จะระทึกชวนลุ้นแค่ไหนห้ามพลาดใน “มูไนท์” คืนนี้ 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

มูแบบจัดหนัก!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้