วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.พัทยา บุกคลับหรูย่านวอล์กกิ้งสตรีท สุ่มตรวจนักเที่ยว ไม่พบฉี่ม่วง

ตร.สืบสวนเมืองพัทยา บุกตรวจคลับหรูย่านวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังได้รับการร้องเรียนมีการมั่วสุมยาเสพติด ท่ามกลาง นทท.ไทย ต่างชาติกว่า 500 คน ขอความร่วมมือเปิดไฟร้าน สุ่มตรวจฉี่ นทท. 20 คน ไม่พบฉี่ม่วง อาวุธ และ นทท.อายุไม่ถึง  

เมื่อกลางดึก วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวน 10 นาย บุกเข้าตรวจสอบร้าน 808 คลับพัทยา สถานบันเทิงชื่อดังกลางถนนวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังได้รับการร้องเรียนว่ามีการมั่วสุมยาเสพติด

จากการตรวจสอบคลับสุดหรูใจกลางถนนวอล์กกิ้งสตรีทแห่งนี้ พบนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติกว่า 500 คน กำลังดื่มสุราพร้อมกับเต้นตามจังหวะเสียงเพลงของดีเจอย่างสนุกสนาน แต่ต้องหมดสนุกลง เมื่อเจ้าหน้าที่ขอความร่วมมือให้ปิดเพลงและเปิดไฟร้าน เพื่อทำการสุ่มตรวจปัสสาวะของนักท่องเที่ยว

เบื้องต้น จากการสุ่มตรวจปัสสาวะของนักท่องเที่ยวชาวไทยประมาณ 20 คน ไม่พบผู้ใดมีสารเสพติดในร่างกาย ส่วนทางสถานบันเทิงก็ได้เปิดให้บริการตามปกติ พร้อมกับยืนยันว่าทางร้านเข้มงวดกับเรื่องยาเสพติด อาวุธ และนักเที่ยวอายุต่ำกว่าเกณฑ์เป็นอย่างมาก.

ตร.สืบสวนเมืองพัทยา บุกตรวจคลับหรูย่านวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังได้รับการร้องเรียนมีการมั่วสุมยาเสพติด ท่ามกลาง นทท.ไทย ต่างชาติกว่า 500 คน ขอความร่วมมือเปิดไฟร้าน สุ่มตรวจฉี่ นทท. 20คน ไม่พบฉี่ม่วง อาวุธ และ นทท.อายุไม่ถึง 23 พ.ค. 2559 15:08 23 พ.ค. 2559 16:50 ไทยรัฐ