วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิปริต! รวบ พนง.ช่วยเหลือคนไข้ แอบถ่ายใต้กระโปรงพยาบาล

(เครดิตภาพ : ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ )

ตร.รวบ พนง.ช่วยเหลือคนไข้ จิตวิปริต แอบถ่ายใต้กระโปรงพยาบาล พบของกลางแฟลชไดรฟ์ 2 อัน สารภาพได้ส่งให้เพื่อนอีก 3 คนในข้อความทางเฟซบุ๊ก เบื้องต้นตั้งข้อหา "ก่อความเดือดร้อนรำคาญ" ...

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 59 พ.ต.อ.วรียุทธ ประสพโชคชัย ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ร่วมกันจับกุมนายภาณุพันธ์ หรือติ่ง จันทรสนธิ อายุ 31 ปี ชาว ต.ช้างม่อย อ.เมือง จว.เชียงใหม่ พนักงานช่วยเหลือคนไข้ พร้อมของกลางคือ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อเอซุส สีดำ หมายเลข จำนวน 1 เครื่อง แฟลชไดรฟ์สีฟ้าและสีขาว อย่างละ 1 ตัว โดยตั้งหาผู้ถูกจับว่า มีความผิดฐาน “ก่อความเดือดร้อนรำคาญ” นำส่งให้ พ.ต.ท.รัฐวิชญ์ วศินพงศ์ธนัช สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีในชั้นการจับกุม ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 59 เจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.รัฐวิชญ์ วศินพงศ์ธนัช สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก น.ส.น้อย (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ว่า มีคนร้ายไม่ทราบว่าผู้ใดได้แอบถ่ายภาพลับใต้กระโปรงของผู้เสียหาย โดยมีผู้ต้องสงสัยเป็นพนักงานชายแผนกช่วยเหลือผู้ป่วยประจำตึกเมตตาบน ชื่อนายภาณุพันธ์ จันทรสนธิ จะมาทำงานอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 23 พ.ค.2559 เมื่อทราบข้อมูล จึงได้นำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ ต่อมามีชายรูปร่างลักษณะตรงกันกับนายภาณุพันธ์ เดินผ่านมาจึงเข้าไปแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม โดยนายภาณุพันธ์ รู้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่องที่ตนเองแอบถ่ายภาพในที่ลับของผู้เสียหายหมดแล้ว จึงได้รับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองเป็นผู้ที่แอบถ่ายภาพของผู้เสียหายจริง และได้แอบถ่ายภาพใต้กระโปรงของเจ้าหน้าที่ภายในโรงพยาบาลอีกหลายคน โดยภาพบางส่วนได้คัดลอกไว้ในแฟลชไดรฟ์ ภาพบางส่วนคัดลอกไว้ในไดรฟ์คอมพิวเตอร์ที่ทำงาน ส่วนภาพและวิดีโอในโทรศัพท์มือถือได้ลบออกจนหมดแล้ว เพราะรู้ว่าผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อทำลายหลักฐานไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบ

นายภาณุพันธ์ กล่าวต่ออีกว่า ได้ส่งภาพใต้กระโปรงของผู้เสียหายให้กับ นายจักรวาล นายสุริยะ และ นายพิทยา เพื่อนร่วมงาน ผ่านกล่องข้อความในเฟซบุ๊ก จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา และนำตัวผู้ถูกจับพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีต่อไป.

ตร.รวบ พนง.ช่วยเหลือคนไข้ จิตวิปริต แอบถ่ายใต้กระโปรงพยาบาล พบของกลางแฟลชไดรฟ์ 2 อัน สารภาพได้ส่งให้เพื่อนอีก 3 คนในข้อความทางเฟซบุ๊ก เบื้องต้นตั้งข้อหา "ก่อความเดือดร้อนรำคาญ" ... 23 พ.ค. 2559 14:44 24 พ.ค. 2559 14:34 ไทยรัฐ