วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาปูเจอศพ! หนุ่มสักปลาคาร์ฟที่หลัง ตายคว่ำหน้าป่าชายเลนบางปะกง

หนุ่มหาปูที่บางปะกงช็อก เดินเลียบป่าชายเลนริมแม่น้ำ เจอชายคนหนึ่งนอนคว่ำหน้าจมเลนอยู่ รู้ทันทีว่าตายแล้ว รีบวิ่งออกมาตั้งหลักก่อนแจ้งตำรวจไปดู ยังไม่รู้คนตายเป็นใคร ญาติสงสัยติดต่อสอบถามได้... 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 พ.ค. 59 พ.ต.ท.วีระพันธ์ โสมอินทร์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุ พบศพบริเวณป่าชายเลน ริมแม่น้ำบางปะกง ปากทางทดตาสาย หมู่ 4 ต.ท่าข้าม

ที่เกิดเหตุต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 150 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 30-35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในเลน สวมกางเกงยีนส์ ไม่สวมเสื้อ มีเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำตาลถอดวางอยู่ใกล้กัน มีรอยสักหนุมานที่ต้นแขนขวา และรอยสักปลาคาร์ฟที่หลัง เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง เบื้องต้นไม่พบเอกสารประจำตัว จึงส่งศพชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกง

สอบสวนนายมาโนช ปานยิ้ม อายุ 35 ปี ให้การว่าขณะที่เดินหาปูอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นว่าเป็นคนนอนคว่ำหน้าอยู่ รู้ทันทีว่าตายแล้ว ด้วยความกลัวจึงรีบวิ่งหนีออกจากที่เกิดเหตุแล้วไปตั้งสติ โทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต แต่คาดว่าผู้ตายน่าจะหลบหนีใครเข้ามาในป่าชายเลน ก่อนจะล้มคว่ำหน้าลง และเสียชีวิต.

หนุ่มหาปูที่บางปะกงช็อก เดินเลียบป่าชายเลนริมแม่น้ำ เจอชายคนหนึ่งนอนคว่ำหน้าจมเลนอยู่ รู้ทันทีว่าตายแล้ว รีบวิ่งออกมาตั้งหลักก่อนแจ้งตำรวจไปดู ยังไม่รู้คนตายเป็นใคร ญาติสงสัยติดต่อสอบถามได้... 23 พ.ค. 2559 14:17 23 พ.ค. 2559 15:20 ไทยรัฐ