วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งจิ้งจอกสยาม แจกลายเซ็นแฟนบอลที่ภูเก็ต

“จิ้งจอกสยาม” แวะแจกลายเซ็นที่คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ให้แฟนบอลได้ชื่นใจ หลังพักผ่อนส่วนตัวที่ จ.ภูเก็ต ก่อนบินไปเที่ยวเมียนมา...

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 59 จากกรณีทัพนักเตะ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015-16 พร้อมคณะรวม 71 คน นำโดยนายวิชัย ศรีวัฒนประภา, ประธานสโมสร นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร, เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม, แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูมือ 1 และ เวส มอร์แกน กัปตันทีม ได้เดินทางมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวที่ จ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ค. โดยเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา หาดลายัน ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต และตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต คอยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง จากที่พักไปยังสถานที่ต่างๆ ในจังหวัด โดยมีเพียงกำหนดการจากที่พักไปยังสถานที่พักผ่อน แต่ไม่มีกำหนดการทำกิจกรรมใดๆ อย่างเป็นทางการ และทุกอย่างเป็นการพักผ่อนแบบส่วนตัว ห้ามช่างภาพและสื่อมวลชนเข้าตามสถานที่บางแห่ง เช่น บริเวณหาดพาราไดซ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ ซึ่งเป็นการมาพักผ่อนทั้งคณะเมื่อวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นได้ไปขึ้นเรือสำราญล่องทะเลอันดามัน ชมความงามในช่วงเย็นวันเดียวกัน

จากนั้นทัพนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ได้แวะไปที่ห้างคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง เพื่อแวะเยี่ยมชมบูธจำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกของสโมสรภายในห้างดังกล่าว โดยมีแฟนลูกหนังของสโมสรมารอเข้าแถวซื้อเสื้อสโมสรพร้อมกับให้นักเตะแจกลายเซ็น ก่อนจะขึ้นรถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

ขอบคุณภาพจาก ขนิษฐา รัตนสุภา

“จิ้งจอกสยาม” แวะแจกลายเซ็นที่คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ให้แฟนบอลได้ชื่นใจ หลังพักผ่อนส่วนตัวที่ จ.ภูเก็ต ก่อนบินไปเที่ยวเมียนมา... 23 พ.ค. 2559 14:09 23 พ.ค. 2559 14:21 ไทยรัฐ