วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถตู้แหกโค้งปราบเซียน ชนกำแพง-รถเก๋ง โชเฟอร์ตายคาที่ เจ็บอีก 5

รถตู้แหกโค้งปราบเซียน ชนกำแพง-รถเก๋ง โชเฟอร์ตายคาที่ เจ็บอีก 5

  • Share:


โชเฟอร์รถตู้ พร้อมเพื่อนรวม 4 คน กลับจากไปเที่ยว วิ่งแหกโค้งปราบเซียนที่ชลบุรี ชนกำแพงบ้านชาวบ้าน รถกระเด้งถอยหลังไปชนกับรถเก๋งวิ่งตามมา ผลคนขับรถตู้ตายคาที่ มีผู้บาดเจ็บอีก 5 คน...    


วันที่ 23 พ.ค. พ.ต.ต.วศิน กล้าวิกรณ์ พงส.สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ที่ช่วงโค้งปราบเซียน ถนนวิบูลย์ประชารักษ์ หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 5 ต.หนองไม้แดง รุดไปที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฮม 1305 กรุงเทพมหานคร จอดในสภาพหน้าและท้ายรถพังยับ

พบศพคนขับ ทราบช่ือต่อมาคือ นายกิตติ ครัวกระโทก อายุ 29 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.หนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครราชสีมา สภาพศีรษะแตก มันสมองกระจาย เสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งขับ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บที่นั่งมากับรถตู้อีก 3 คน ชื่อ นายทวีศักดิ์ บุญวิเศษ อายุ 25 ปี นายสุรชาติ นาดี อายุ 25 ปี และ นายณัฐวิโรจน์ รังสีโย อายุ 25 ปี

ห่างออกไปทางท้ายรถตู้ประมาณ 5 เมตร พบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กย 1814 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถเป็นรอย มีนายวัฒนพงษ์ ผาสุก อายุ 18 ปี ชาวบ้านม.3 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เป็นคนขับ ศีรษะแตก และ น.ส.รุ่งระวี คงโสภา อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี แฟนสาวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ช่วยกันนำศพและคนเจ็บออกจากรถทั้ง 2 คัน นำส่ง รพ.ชลบุรี

รถเก๋งที่ขับตามมาหน้ารถเป็นรอย เนื่องจากถูกรถตู้กระเด็นมาชน


สอบสวน นายสุรชาติ นาดี อายุ 25 ปี ที่นั่งมากับรถตู้ ให้การว่า ผู้ตาย ตนและเพื่อนรวม 4 คน ไปเที่ยวบ้านเพื่อน และกำลังกลับบ้านพักที่ ต.สำนักบก อ.เมืองชลบุรี แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ผู้ตายขับมาด้วยความเร็ว รถแหกโค้งพุ่งชนรั้วบ้านอย่างแรงจนหน้ารถยุบ และจากแรงกระแทกท้ายรถตู้เด้งถอยไปชนหน้ารถเก๋งที่กำลังจะเลี้ยวเข้าซอย จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

จากนั้น นายพิสิษฐ์ คชชา เจ้าของบ้านที่ถูกรถตู้ชนรั้วพัง ได้พาเจ้าหน้าที่เข้าไปดูความเสียหายในบ้าน พบบ้านรั้วที่ทำด้วยท่อนเหล็กทะลุ หน้าต่างกระจกหน้าบ้านหลุดกระเด็นเข้าไปในตัวบ้าน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้