วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ริต้า ยังเศร้าหลังพ่อเสียกะทันหันเหตุมีไข้-น้ำท่วมปอด

ริต้า ยังเศร้าหลังพ่อเสียกะทันหันเหตุมีไข้-น้ำท่วมปอด

  • Share:

ริต้า ศรีริต้า เผยสภาพจิตใจยังไม่ค่อยดีขึ้นหลังสูญเสียคุณพ่อไปแบบกะทันหัน เผยสาเหตุที่คุณพ่อเสียชีวิตคือมีไข้และน้ำท่วมปอด เศร้าหนักบินไปดูใจคุณพ่อที่เดนมาร์กไม่ทัน แต่ได้คุยโทรศัพท์ก่อนท่านเสียชีวิต ส่วนขันเงินให้กำลังใจตลอด

เรียกว่าเป็นข่าวเศร้าที่สุดในชีวิตของนางเอกลูกครึ่งสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เลยทีเดียว หลังจากที่คุณพ่อของเจ้าตัวเสียชีวิตอย่างกะทันหันที่ประเทศเดนมาร์ก ทั้งที่ก่อนหน้านี้ริต้าเคยให้สัมภาษณ์ว่าอาการป่วยของคุณพ่อดีขึ้นแล้วหลังบินไปเยี่ยมคุณพ่อเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ได้เจอริต้ามาร่วมงาน “ic! Berlin 20 Years : See You in Bangkok” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้

ริต้ารักคุณพ่อนะคะ คุณพ่อจะอยู่ในใจริต้าเสมอ

ซึ่ง ริต้า เผยว่า “มันกะทันหันมากเลยค่ะ ไม่มีใครทราบมาก่อนเลยเพราะท่านไม่ได้เป็นอะไรมาก เป็นไข้หวัด เข้า รพ.แล้วน้ำท่วมปอด แล้วท่านก็เสียค่ะ อยู่แค่ 3 วันเองค่ะ สาเหตุหลักที่เสียชีวิตคือมีไข้และน้ำท่วมปอด เป็นเรื่องฉุกเฉินกะทันหันค่ะ ก่อนหน้านี้ท่านไม่ได้เป็นอะไรเลยค่ะ ส่วนโรคประจำตัวมีค่ะ แต่ว่าอันนี้กะทันหันค่ะ ท่านก็อายุมากแล้ว” พอเราทราบข่าวก็บินไปที่เดนมาร์กด้วย? “พอทราบว่าคุณพ่อไม่สบายเข้า รพ. เราก็รีบบินไปเลยค่ะ แต่ไปไม่ทัน ท่านไปแล้วค่ะ ก็จัดงานศพเรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากนี้ก็คงกลับไปที่นั่นบ้างเพราะมีญาติ มีคุณอาอยู่ที่นู่นค่ะ ก็ไปบ้าง แต่คงไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ” ก่อนท่านเสีย เราได้คุยกับท่านไหม? “พูดค่ะ ริต้าก็ได้คุยกันตอนที่ท่านอยู่ รพ. ไม่กี่ ชม.หลังจากนั้นท่านก็เสียค่ะ ก็บอกท่านว่าขอให้ท่านแข็งแรง บอกให้อดทน ริต้ากำลังจะไปหาค่ะ” ขันเงินมีให้กำลังใจเราไหม? “ก็ให้กำลังใจตลอดเวลาค่ะ เพราะท่านก็รู้จักคุณพ่อ รู้จักครอบครัว ก็ให้กำลังใจเยอะมากๆ ค่ะ ถามว่าเขาไปด้วยกันกับเราไหมไม่ค่ะ ไปคนเดียว” สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? “ยังไม่ค่อยดีค่ะ ต้องใช้เวลาค่ะ ก็พยายามทำงานเยอะๆ จะได้ไม่คิดมากและตั้งใจทำงานค่ะ ก็พยายามทำใจให้เข้มแข็ง มันเป็นเรื่องกะทันหัน ต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ”.

ริต้า ศรีริต้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้