วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าของภาพชายไร้หัวขี่จยย. ที่สุราษฎร์ฯ ยัน ไม่ใช่การตัดต่อ

เจ้าของภาพชายไร้หัวขี่จยย. ที่สุราษฎร์ฯ ยัน ไม่ใช่การตัดต่อ

  • Share:

หนุ่มวัย 37 จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าของภาพถ่าย ชายไม่มีหัวขี่รถจยย. ยัน เป็นภาพจริงไม่ใช่การตัดต่อ-แต่งภาพ เตรียมส่งให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบอีกครั้ง ...

วันที่ 23 พ.ค.59 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบ้าน นายวราวุธ เอกประยูร อายุ 37 ปี ชาวบ้านหมู่ 2 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี หลังมีการส่งต่อภาพชายผิวดำไม่สวมเสื้อ ขี่รถจักรยานยนต์ แต่ในภาพไม่มีศีรษะจนเป็นที่น่าสะพรึงกลัวเป็นอย่างมาก

จากการสอบถามนายวราวุธ เจ้าของภาพ เปิดเผยว่า ภาพดังกล่าว ตนได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายบริเวณหน้าร้านขายของชำของตนเอง โดยถ่ายเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อที่จะนำภาพน้ำท่วมขังบริเวณหน้าร้าน ไปร้องเรียนกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งขณะที่ถ่ายนั้น ไม่ได้มีรถชนิดใดๆ ผ่านมาเลย แต่เมื่อนำภาพมาดูก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก ที่ถ่ายติดภาพชายขี่รถจักรยานยนต์ รุ่นเวฟ สีดำ ทะเบียน ขยธ 527 สุราษฎร์ธานี อยู่ในภาพและไม่มีศีรษะ และเงาก็ไม่มีศีรษะของผู้ที่ขับขี่ ในมือด้านซ้ายถือมีด จึงได้นำภาพดังกล่าวไปปรึกษากับญาติ แต่ไม่กล้าเผยแพร่ภาพดังกล่าวให้บุคคลอื่นได้ทราบ เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นภาพไม่ดี ถ้าหากว่าบุคคลที่ขับรถยังมีตัวตน

ภาพชายผิวดำไม่สวมเสื้อไม่มีศีรษะ ขี่รถจักรยานยนต์ ที่คนถ่ายยืนยันไม่ได้ตัดต่อ ตกแต่งภาพ


ทั้งนี้ ตนเองขอยืนยันว่า ภาพดังกล่าวไม่ได้มีการตัดต่อหรือแต่งภาพแต่อย่างใด และหลังจากนี้จะนำภาพดังกล่าวส่งให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบอีกครั้งว่าเกิดจากอะไร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้