วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"วงเฟลม" ฉลอง

โดย กุ๊กกิ๊ก

“โอเคป่ะ” 100 ล้านวิว!!

ฮัลโหลๆๆ นี่โทรศัพท์นะ ส่งไลน์ ถ่ายรูป ส่งข้อความกันซะสนุก มีคนทักว่า ลืมไปเปล่าว่านี่คือโทรศัพท์ เอาไว้โทร.หากัน อืม...เรื่องบางเรื่อง ของบางชิ้นเราอาจจะหลงลืมไปบ้างว่าจริงๆแล้วมันทำอะไรได้มากกว่านั้น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่างั้นนะ แล้วน้องๆสมาชิกคันว่าไงกันบ้างอ่ะ อิอิ

มาที่อาการคันดีฝ่า ร่อนมาจาก ชายเอก หนุ่มบ้านๆที่ว่าร่อนอาการคันมาจากกองฟาง จริงอ่ะ!

“สวัสดีครับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผมนี่ชอบเพลง “โอเคป่ะ?” (Yes or No) ของ “วงเฟลม (Flame)” มากๆ ที่ได้นักร้องสาวหมอลำ “นุช–วิลาวัลย์” อาร์สยาม มาร่วมฟีเจอริ่ง ผมเห็นค่ายอื่นๆเขาบอกเพลงดัง หลายร้อยล้านวิว สำหรับเพลงนี้ที่ผมชอบ ผมฟังแล้วเพราะ โดนใจ ก็อยากเช็กยอดวิวกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เหมือนกันครับ ว่าดังจริงมะ แต่เท่าที่ผมดู ทั้งวงเฟลมและนุช–วิลาวัลย์ มีงานทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมากจริงมั้ยครับ”

เรื่องแบบนี้พูดส่งๆได้ไง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เช็กไปยังต้นสังกัดค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส แบบด่วนจี๋ ได้ฟังแล้วก็ชื่นหัวใจ วงเฟลมและ นุช–วิลาวัลย์ มีงานทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 100 คอนเสิร์ต จนติด 1 ใน 5 วงที่มีงานจ้างมากที่สุดในประเทศไทย ล่าสุด! ยังสามารถก้าวข้ามความสำเร็จกับมิวสิกวีดิโอที่ทุบสถิติยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรบมือสิค้า! รออะไร แว่วว่าฉลองความสำเร็จ เตรียมจัดมีตติ้งขอบคุณแฟนๆ

“เก่ง–ร้องนำ วงเฟลม” บอกว่า “ผมขอกราบขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศทุกคนทั้งที่เคยมาเจอกันและไม่เคยมาเจอกัน ขอบคุณที่สนับสนุนและรักผมมาตลอด ช่วยกันแชร์จนเพลง “โอเคป่ะ?” (Yes or No) ทะยานสู่ร้อยล้านวิว ภายในเวลาแค่ 7 เดือน ผมซึ้งใจ น้ำตาแห่งความปลื้มใจ ปลื้มปีติ มันไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว ขอบคุณต้นสังกัด ขอบคุณทีมงาน ที่สำคัญเลยขอบคุณน้องสาวของเรา นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม ที่มาช่วยทำให้เพลงนี้มีสีสันและตีวงกว้างในกลุ่มแฟนเพลง เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ วงเฟลมก็จะจัดงานมีตติ้งแฟนคลับเร็วๆนี้ แล้วมาเจอกันนะครับ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

23 พ.ค. 2559 11:16 23 พ.ค. 2559 11:16 ไทยรัฐ