วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 24/05/59

มาอัพเดตข่าวในวงการบันเทิงเพื่อความสนุกสนานกันดีกว่า

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ประเทศฝรั่งเศส เป็นอีกเทศกาลหนังที่มีคนทั้งโลกให้ความสนใจกันมาก ปีนี้ยังคงเป็นงานรวมดาวดาราที่แสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ไปช่วยกันโปรโมตหนังที่ตัวเองแสดงอย่างคึกคัก สาวเปรี้ยวอย่าง คริสเทน สจ๊วร์ต วัย 26 ไปปรากฏโฉมกะเค้าเหมือนกัน เพราะเธอเป็นสาวฮอตที่มีหนังน่าสนใจถึง 2 เรื่อง แถมสื่อจับตาการปรากฏตัวของหล่อนอย่างเซอร์ไพรส์ว่า ทำไมเธอถึงสวยจัง? ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผมและชุดจากห้องเสื้อของชาแนล สร้างประกายเปร่งออร่าสุดฤทธิ์

ภาพยนตร์ 2 เรื่องที่ สจ๊วร์ตแสดงได้แก่ คาเฟ่ โซไซตี้ (Cafe Society) หนังของวู้ดดี อัลเลน มือเก๋าที่ผลักดันดาราที่แสดงหนังกับเขาได้รางวัลมาหลายคนแล้ว เรื่องนี้ยังมีอีกสาวงามอย่าง เบลค ไลฟ์ลีย์ แสดงด้วย เผอิญตั้งครรภ์กับสามีกวนโอ๊ย เดดพูล ไรอัน เรย์โนลด์ จึงอวบขึ้นชัดเจนไปหน่อย

ส่วนหนังอีกเรื่องที่สาวสจ๊วร์ตแสดง Personal Shopper ถือเป็นปีทองของเธอเชียวนะ อย่าลืมว่าก่อนหน้านี้เธอเคยคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัลที่เสมือนเป็นออสการ์ของฝรั่งเศสมาแล้ว ทั้งยังเป็นนักแสดงอเมริกันคนแรกที่ได้รางวัลนี้ ถือเป็นการคืนฟอร์มดาวจรัสแสง มิน่าไปปรากฏตัวที่เมืองคานส์คราวนี้ ช่างภาพกดชัตเตอร์รัวกระหน่ำกันเลยทีเดียว

ตัวอย่างของนักร้องที่เกือบเสียผู้เสียคนไปกับชื่อเสียงและความโด่งดังตั้งแต่อายุยังน้อย หนึ่งในนั้นมี บริทนีย์ สเปียร์ส อยู่ด้วย แต่ล่าสุดเธอพลิกสถานการณ์จนกลับมาเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปได้อย่างสวยงาม เปิดแสดงโชว์ที่แพลนเนท ฮอลลีวูด รีสอร์ท & กาสิโน ในลาสเวกัส สร้างรายได้มหาศาล ล่าสุด บริษัทผลิตเกมให้บริการทางมือถือ ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ชื่อ บริทนีย์ สเปียร์ส : อเมริกัน ดรีม ให้ได้โหลดเล่นกันแล้ว เป็นกรณีศึกษาของสาวที่เกือบตกต่ำสุดขีด, สติหลุดในอดีตแต่มาได้ดีเพราะคบคนที่ดีก็พากันเจริญรุ่งเรือง

ใครอยากพักคลายเครียด งั้นหันมาดูหนังแนวแอ็กชั่นคอมเมดี้ เรื่อง Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ ได้ แอนนา เคนดริก (จาก Up In The Air หนังแสดงกับจอร์จ คลูนีย์) คู่ แซม ร็อคเวลล์ เมื่อสาววิตกจริตมีแฟนใหม่ แต่ดันมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นนักฆ่า อ้าว...แล้วจะซวยไปด้วยไหม?

มีหนังฟอร์มยักษ์มาให้ดูกันอีกแล้ว Warcraft : The Beginning วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ผจญภัยระดับมหากาพย์ เมื่ออาณาจักรอาซีร็อธที่มีความศิวิไลซ์เผชิญหน้ากับผู้บุกรุก ซึ่งเป็นพวกนักรบออร์คบ้าเลือด งานนี้ฝ่ายไหนจะสูญพันธุ์และฝ่ายไหนจะกำชัยชนะ? ไปลุ้นกัน 26 พ.ค.นี้.

ฟิล์มนัวร์

23 พ.ค. 2559 11:10 23 พ.ค. 2559 11:10 ไทยรัฐ