วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุกอาจ! โจ๋ควบจยย. ยิงสาดกลุ่มอริกลางเมืองสมุทรปราการ ดับ 1 ราย

อุกอาจ! โจ๋ควบจยย. ยิงสาดกลุ่มอริกลางเมืองสมุทรปราการ ดับ 1 ราย

  • Share:

แก๊งโจ๋สมุทรปราการ ควบจยย. ตะโกนถามกลุ่มคู่อริ "ไอ้นุอยู่ไหน" ก่อนชักปืนกราด วัยรุ่นราว 7-8 คน หนีตายกระจัดกระจาย 1 รายถูกยิงสาหัสไปเสียชีวิตที่รพ. ด้าน จนท.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ติดตามคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อคืนวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.สิงห์คาล ทะนันชัย สว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณปากซอยตาชั้น ม.13 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านเกมเก่า ทีแอนเอ็น ที่ปิดกิจการไปแล้ว ปากซอยตาชั้น ริมถนนสุขสวัสดิ์ พบกลุ่มวัยรุ่น 7-8 คน อยู่ในอาการแตกตื่นตกใจ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบร่าง นายปริวัตร ถ้ำทอง อายุ 18 ปี เป็นพนักงานบริษัท สยามเน็ตอินดัสตรีส์ จำกัด อยู่บ้าน ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ถูกยิงเข้าที่บริเวณไหปลาร้าด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังใน นอนหายรวยริน ญาติเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ แต่อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม นายจ้อย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ตนและเพื่อนรวม 8 คน ได้นั่งคุยกันอยู่บริเวณปากซอยที่เกิดเหตุ ซึ่งเคยเป็นร้านเกมเก่า จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.30 น. ได้มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน คนขับขี่ไม่สวมหมวกกันน็อก สวมแว่นตา ใส่เสื้อแขนสั้นสีเขียวเข้ม กางเกงขาสั้น คนซ้อนสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้น ขี่ย้อนศรมาจากพระประแดง มาจอดรถบริเวณปากซอย ก่อนจะยกปืนขึ้นมายิง 2 นัดมาทางบริเวณที่กลุ่มตนนั่งอยู่ ทำให้คนในกลุ่มต่างวิ่งหนีตายกระจัดกระจาย และคนยิงจะตะโกนขึ้นถามหาตัวเพื่อนคนหนึ่งจากนั้น ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามมาสมทบอีก 2 คัน และยิงปืนอีก 1 นัด ก่อนพากันขับขี่ รถจยย.หลบหนีมุ่งหน้าพระประแดง

ตร.ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุเพื่อหาพยานหลักฐาน


เมื่อเหตุการณ์สงบลง จึงพบว่า นายปริวัตร ถูกยิงห่างจากจุดที่นั่งคุยกันประมาณ 10 เมตร จึงได้ตะโกนให้ผู้ใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียงช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยกลุ่มของตน จะออกมานั่งบริเวณจุดที่เกิดเหตุบ่อยๆ เพื่อนในกลุ่มก็จะเป็นเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันที่เคยเรียนโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ด้วยกันมาก่อน จนกระทั่งเมื่อคืนก่อน ได้มีวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาถามหา นายยอด (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี เพื่อนที่รู้จักกันเคยแวะเวียนมาคุยด้วยบ้างเป็นบางครั้ง แต่กลุ่มตนก็ปฏิเสธไปว่า นายยอดไม่ได้อยู่กลุ่มตนและไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว ก่อนจะมาเกิดเหตุในคืนนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบปลอกกระสุนปืน คาดว่า ปืนที่ใช้ก่อเหตุน่าจะเป็นปืนลูกโม่ พร้อมกับนำตัวกลุ่มเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้