วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สาววิศวะ หันมาเอาดีเป็นช่างผม

สายสม-ปรีชา วงศาสุลักษณ์ กำลังใจสำคัญของ ลูกน้ำ-ปณิธาร ลูกสาว.

มีชื่อในวงการทำผมมาหลายปี “ลูกน้ำ-ปณิธาร วงศาสุลักษณ์” ลูกสาวเถาแรกของ สายสม-ปรีชา วงศาสุลักษณ์ ได้ฤกษ์ดีเปิดแฮร์ซาลอนของตัวเอง WONGS พร้อมโชว์ฝีมือในงาน “WONGS Hair Show for Charity” โดยได้รับพระกรุณาจาก พระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ ประธานเปิดงาน ที่ร้าน WONGS ชั้น 1 อาคารโกลเด้น เพลส พลาซ่า ราชดำริ เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยกัลยาณมิตรที่มาร่วมช่วยงานการกุศลอย่างเต็มที่ ทั้งนางแบบกิตติมศักดิ์และนางแบบมืออาชีพ ซึ่งการโชว์ผมครั้งนี้จัดในธีม Elegant โดยดึงเอกลักษณ์ของนางแบบแต่ละคนออกมาทางแบบผม โดย ลูกน้ำ-ปณิธาร สาว วิศวะที่หันมาจับกรรไกรตัดผมด้วยใจรัก เปิดเผยว่าร้านนี้เป็นความตั้งใจที่อยากมีอะไรของตัวเอง ชื่อร้าน WONGS ก็มาจากชื่อนามสกุลตัวแรกที่เป็นภาษาอังกฤษ ความตั้งใจในการจัดงาน ก็อยากทำการกุศลด้วย จึงนำรายได้จากการจัดงาน ทั้งการขายบัตรของขวัญ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนค่าอาหาร และอุปกรณ์การเรียนแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำกินนอนของเด็กหญิงกำพร้า ที่พ่อแม่เสียชีวิตจากโรคเอดส์ รวมทั้งเด็กที่ถูกทอดทิ้งด้วย.....

มีชื่อในวงการทำผมมาหลายปี “ลูกน้ำ-ปณิธาร วงศาสุลักษณ์” ลูกสาวเถาแรกของ สายสม-ปรีชา วงศาสุลักษณ์ ได้ฤกษ์ดีเปิดแฮร์ซาลอนของตัวเอง WONGS พร้อมโชว์ฝีมือในงาน “WONGS Hair Show for Charity”... 23 พ.ค. 2559 10:34 23 พ.ค. 2559 10:35 ไทยรัฐ


advertisement