วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความสุขความสดชื่นจากกลิ่นหอมธรรมชาติ

สิดารัศม์ พุทธินันท์-ธิติ ธเนศวรกุล ผู้บริหารไฮยีน ชื่นชอบกลิ่นหอมใหม่.

สมเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเสื้อผ้า ไฮยีน พัฒนาน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ ที่สกัดกลิ่นหอมจาก “ดอกไม้บนต้นขณะมีชีวิต” ส่งกลิ่นหอมจากธรรมชาติสู่เสื้อผ้าอย่างไร้ที่ติ ด้วยการนำนวัตกรรม LIFE SCENT® ที่สร้างปรากฏการณ์ ความหอมแบบ 4 มิติผ่านโดมขนาดยักษ์ มาไว้ในงาน “Hygiene Expert Care LIFE SCENT-Sation 4 มิติ” เป็นครั้งแรกของเมืองไทย โดยมีคนดัง มาร่วมสูดความสุขและสัมผัสความหอมของดอกไม้มีชีวิต ที่แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ในงานอบอวลด้วยกลิ่นหอมของดอกพีโอนีจากทุ่งทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่ถือว่าเป็นราชาแห่งมวลดอกไม้, ความหอมโรแมนติกของดอกไอริส ราชินีแห่งมวลดอกไม้ ในดินแดนสุดโรแมนติกแถบเมดิเตอร์เรเนียน และกลิ่นหอมของดอกกุหลาบแห่งโมร็อกโก ในเทือกเขาแอตลาส ผ่านนวัตกรรม LIFE SCENT® สุดล้ำของไฮยีน ที่จำลองโดมยักษ์ เสมือนจริงแบบ 4 มิติ มองด้วยแว่นสามมิติ เห็นความสวยงามของทุ่งพีโอนี บวกกับกลิ่นหอมฟุ้งของมวลดอกไม้ ที่เตะจมูกเบาๆชวนหลงใหลอย่างไม่รู้ตัว โดยมี มร.สตีเฟน วิลเลียม ผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมมายาวนานกว่า 29 ปีจากบริษัท TAKASAGO INTERNATIONAL (SINGAPORE) PTE มายืนยัน ความหอมที่เหมือนจริง

ธิติ ธเนศวรกุล ผู้บริหารไอ.พี. เทรดดิ้งกล่าวว่า ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ ที่ต้องเร่งรีบแบ่งเวลาให้ทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง ทำให้ระดับความสุขลดลง ไฮยีนเชื่อว่าความสดชื่นจากธรรมชาติช่วยได้ จึงเกิดแนวคิดที่จะนำกลิ่นหอมจากธรรมชาติบรรจุลงในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์” ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 กลิ่น ตามไลฟ์สไตล์และความชอบ ได้แก่ กลิ่นพีโอนี บลูม และกลิ่นไอริส โรส สุดยอดราชาและราชินีแห่งมวลดอกไม้ ซึ่งถูกใจเซเลบฯคนดังอย่าง เจย์-จริยดี สเปนเซอร์ ที่มาร่วมงาน กล่าวว่า ชอบ กลิ่นดอกพีโอนี รู้สึกว่าใช่มาก หอมเบาๆ หวานละมุน จนอยากได้กลิ่นทุกวัน ซึ่งนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม พ่วงมากับเทคโนโลยีที่ล้ำมากขนาดนี้ แม่บ้านยุคใหม่ต้องไม่พลาดแน่.

สมเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเสื้อผ้า ไฮยีน พัฒนาน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ ที่สกัดกลิ่นหอมจาก “ดอกไม้บนต้นขณะมีชีวิต” ส่งกลิ่นหอมจากธรรมชาติสู่เสื้อผ้าอย่างไร้ที่ติ... 23 พ.ค. 2559 10:29 23 พ.ค. 2559 10:32 ไทยรัฐ