วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถตู้ชนตอไม้ วิศวะคนขับตาย รีบส่งลูกไป ร.ร.

พ่อควบรถตู้ กลับจากไปเที่ยวเกาะช้าง เพื่อไปส่งลูก 2 คน ให้ทันเรียนเช้าวันจันทร์ ที่อุดรฯ ระหว่างทางชนตอไม้ พลิกหลายตลบ หงายท้อง พ่อดับคาเบาะ ลูก 2 คนเจ็บ ที่ร้อยเอ็ด ...

เมื่อเวลา 05.20 น.วันที่ 23 พ.ค.59 พ.ต.ท.ญาณวุฒิ คุ้มบัวลา ผกก.(สอบสวน) สภ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งจาก ด.ต.หาญ ใจหาญ และ ด.ต.ปรมา อนันวัน ตำรวจทางหลวงประจำรถวิทยุ หมายเลข 4111 สทล.1 กก. 4 อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ว่า พบรถตู้ ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำข้างถนน ช่วงทางโค้งบ้านดินแดง หมู่ 3 ต.ดงสิงห์ อ.จังหาร คนขับเสียชีวิต และมีเด็กชายหญิง 2 คน บาดเจ็บ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ พบรถตู้โตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีขาว ทะเบียน ฮก 9865 กรุงเทพมหานคร โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่าง นายปริญญา เชยกรีวงษ์ อายุ 48 ปี วิศวกรระบบศูนย์ประกอบการอาวุโส (ภูมิภาค) บริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย ปฏิบัติการที่ สนามบิน จ.อุดรธานี ซึ่งเสียชีวิต ออกมาจากซากรถ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน นำส่ง โรงพยาบาล ทราบชื่อ ด.ช.ฐิติพันธุ์ เชยกรีวงษ์ และ ด.ญ.ปุณยญานุช เชยกรีวงษ์ ลูกของผู้ตาย เพื่อทำการรักษา 


จากการสอบปากคำ ด.ช.ฐิติพันธุ์ อายุ 10 ขวบ ทราบว่า ก่อนหน้าตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. นายปริญญา ได้ขับรถพาภรรยา ลูก 2 คน และเพื่อนๆ อีก 8 คน ไปเที่ยวที่เกาะช้าง จ.ตราด และเดินทางกลับเมื่อวันที่ 22 พ.ค. โดยแวะส่งภรรยา และเพื่อนๆ ลงที่ศรีสะเกษ จากนั้น นายปริญญา จึงพาลูก 2 คน นั่งรถตู้ต่อ เพื่อมาส่งให้ทันเรียนหนังสือที่อุดรธานี ในเช้าวันจันทร์ ถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้ง ชนตอไม้แห้งขนาดใหญ่ในเลนซ้าย ทำให้รถเสียหลักพลิกหลายตลบ หงายท้องล้อชี้ฟ้า ทำให้นายปริญญา ผู้เป็นพ่อเสียชีวิต คาที่นั่งคนขับ ส่วนลูกสองคนบาดเจ็บเล็กน้อย ถูกนำส่งเข้ารักษา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

พ่อควบรถตู้ กลับจากไปเที่ยวเกาะช้าง เพื่อไปส่งลูก 2 คน ให้ทันเรียนเช้าวันจันทร์ ที่อุดรฯ ระหว่างทางชนตอไม้ พลิกหลายตลบ หงายท้อง พ่อดับคาเบาะ ลูก 2 คนเจ็บ ที่ร้อยเอ็ด ... 23 พ.ค. 2559 09:48 23 พ.ค. 2559 11:33 ไทยรัฐ