วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหื่นปล้ำสาว เจอกัดลิ้น!

แฟนเพื่อนสนิทจูบปลุกอารมณ์เลือดสาดจนมุม

หนุ่มแสบบุกปลํ้าหมายขืนใจแฟนสาวของเพื่อน ฉวยจังหวะขณะเหยื่อปวดท้องนอนรอแฟนหนุ่มขี่รถ จยย.ออกไปซื้อยาอยู่ในห้องเพียงลำพัง วางแผนขอยืมรถ จยย.ของแฟนหนุ่มผู้เสียหายอ้างจะขี่ไปซื้อกับแกล้มเหล้า บึ่งรถไปที่ห้องเช่าใช้กุญแจที่ติดรถไขเข้าไปใช้กำลังปลุกปล้ำประกบจูบปากปลุกเร้าอารมณ์ เหยื่อฮึดสู้ใช้ปากกัดลิ้นเลือดสาดเผ่นหนีกระเจิง ตำรวจคุมตัวเค้นสอบยอมรับสารภาพแอบหลงรักเหยื่อเพราะรูปร่างหน้าตาดี เมาเหล้าเกิดอารมณ์หน้ามืดทนไม่ไหวบุกเข้าไปก่อเหตุ

หนุ่มหื่นเจอบทเรียนอันเจ็บแสบบุกเข้าปลุกปล้ำหมายขืนใจแฟนสาวของเพื่อนในห้องพัก ขณะจูบปากปลุกเร้าอารมณ์โดนเหยื่อต่อสู้กัดลิ้นเป็นแผลเลือดสาดเผ่นหนีกระเจิงเปิดเผยเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 พ.ค. นายบิ๊ก (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พาแฟนสาว ชื่อ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พนักงานสาวโรงงานแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.สุนทราพร จาตูม สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าก่อนหน้ามีนายวัลลภ กล่อมเกลี้ยง อายุ 25 ปีบ้านเดิมอยู่เลขที่ 81 หมู่ 7 ต.ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี เป็นเพื่อนของนายบิ๊กบุกเข้าไปในห้องพักของ น.ส.ส้ม ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งย่านซอยทรัพย์บุญชัย 31 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ ใช้กำลังปลุกปล้ำหมายขืนใจ ขณะคนร้ายกำลังจูบปาก น.ส.ส้ม ขัดขืนต่อสู้ใช้ปากกัดลิ้นนายวัลลภจนได้รับบาดเจ็บเผ่นหนีไปโดยขืนใจเหยื่อไม่สำเร็จ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

สอบสวนนายบิ๊กแฟนหนุ่มของ น.ส.ส้ม ผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ น.ส.ส้มนอนดูทีวีในห้องพัก จู่ๆเกิดปวดท้องขึ้นมากะทันหัน นายบิ๊กจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาซื้อยาที่ร้านขายยาหน้าปากซอยเข้าบ้าน ระหว่างทางพบนายวัลลภเพื่อนที่สนิทกันนั่งกินเหล้าอยู่กลางซอย ได้จอดรถลงไปพูดคุยและนายวัลลภเอ่ยปากขอยืมรถจักรยานยนต์อ้างว่าจะขี่ไปซื้อลูกชิ้นมาแกล้มเหล้า จนเวลาผ่านไปนานกว่า 1 ชั่วโมง นายวัลลภนำรถจักรยานยนต์กลับมาคืนในสภาพเลือดกลบเต็มปาก สอบถามว่าไปโดนอะไรมา นายวัลลภอ้างว่าโดนวัยรุ่นคู่อริรุมทำร้าย เลยไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งซื้อยาเสร็จกลับมาถึงห้องพัก พบแฟนสาวอยู่ในอาการตกใจ และบริเวณพื้นห้องมีคราบเลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว

เมื่อสอบถามความจริง น.ส.ส้ม แฟนสาวเล่าว่า ระหว่างที่นายบิ๊กขี่รถออกไปหาซื้อยาทิ้งให้อยู่ภายในห้องเพียงลำพัง ระหว่างนั้น นายวัลลภบุกเข้ามาในห้องใช้กำลังปลุกปล้ำหมายขืนใจ โดยใช้มือล็อกคอและใช้ปากประกบเพื่อจูบปากปลุกเร้าอารมณ์ ขณะใช้ลิ้นดุนเข้าไปในลำคอ น.ส.ส้ม ฉวยจังหวะใช้ปากกัดลิ้นของนายวัลลภอย่างแรงจนนายวัลลภสะดุ้งโหยงร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดก่อนเห็นท่าไม่ดีรีบผละจากร่างของเหยื่อวิ่งหลบหนีออกจากห้องไป เมื่อรู้ว่าแฟนสาวถูกเพื่อนทำร้าย นายบิ๊กรีบไปแจ้งตำรวจตู้ยามใกล้ที่เกิดเหตุติดตามจับกุมนายวัลลภได้ที่ห้องเช่าภายในซอยทรัพย์บุญชัย 21 สอบสวนนายวัลลภให้การปฏิเสธ เบื้องต้นตำรวจคุมตัวไว้ในข้อหาเมาสุราอาละวาด

หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนเบิกตัวนายวัลลภจากห้องควบคุม สภ.เมืองสมุทรปราการ มาสอบ ปากคำ นายวัลลภให้การรับสารภาพว่าเคยหลงรักชอบพอ น.ส.ส้ม แฟนสาวของเพื่อนมานานแล้ว เพราะเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ก่อนเกิดเหตุดื่มสุราจนมึนเมา เกิดอารมณ์หน้ามืด จึงออกอุบายขอยืมรถของนายบิ๊กขี่ไปยังห้องเช่าที่แฟนสาวของนายบิ๊กอยู่ในห้องเพียงลำพัง ใช้กุญแจห้องที่ติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ไขเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว หลังการสอบสวนนายวัลลภให้การรับสารภาพ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหานายวัลลภบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ และคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มแสบบุกปลํ้าหมายขืนใจแฟนสาวของเพื่อน ฉวยจังหวะขณะเหยื่อปวดท้องนอนรอแฟนหนุ่มขี่รถ จยย.ออกไปซื้อยาอยู่ในห้องเพียงลำพัง วางแผนขอยืมรถ จยย.ของแฟนหนุ่มผู้เสียหายอ้างจะขี่ไปซื้อกับแกล้มเหล้า... 23 พ.ค. 2559 05:52 23 พ.ค. 2559 05:52 ไทยรัฐ