วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ราชัน ปวดตับ! 'วาราน' ต้นขาเดี้ยง ชวดหวดชิงดำ ชปล.

ข่าวร้ายสำหรับสาวก ราชันชุดขาว เมื่อ ราฟาเอล วาราน ปราการหลังคนสำคัญได้รับบาดเจ็บที่ต้นขา ส่งผลให้หมดสิทธิ์ลงสนามในศึกชิงดำแชมเปียนส์ลีกเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 พ.ค. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหย่ลีกกระทิง แถลงการณ์ว่าพวกเขาจะไม่สามารถใช้งาน ราฟาเอล วาราน เซนเตอร์ฮาล์ฟตัวหลักได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นขา

ดาวเตะวัย 23 ปี ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่ต้นขาระหว่างฝึกซ้อม และมีการยืนยันแล้วว่าตัวเขาจะหายไม่ทันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกที่จะพบกับคู่ปรับร่วมเมือง "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด วันที่ 28 พ.ค. นี้แน่นอน อีกทั้งยังส่อแววชวดไปเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศสลุยศึกยูโร กลางเดือนหน้าอีกด้วย

"หลังการตรวจสอบอาการบาดเจ็บของ ราฟาเอล วาราน ในวันนี้ เขาถูกวินิจฉัยว่าได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาซ้ายเกรด 2 ซึ่งระยะการฟื้นตัวของเขาจะได้รับการประเมินต่อไป" แถลงการณ์จากราชันชุดขาว

สำหรับ วาราน ลงเล่นให้กับ ราชันชุดขาว ไป 33 นัดรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้

ข่าวร้ายสำหรับสาวก ราชันชุดขาว เมื่อ ราฟาเอล วาราน ปราการหลังคนสำคัญได้รับบาดเจ็บที่ต้นขา ส่งผลให้หมดสิทธิ์ลงสนามในศึกชิงดำแชมเปียนส์ลีกเป็นที่เรียบร้อย... 23 พ.ค. 2559 03:25 23 พ.ค. 2559 03:49 ไทยรัฐ


advertisement