วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.ซิ่ง พุ่งชนรถปิกอัพ ดับอนาถคาที่

จยย.ซิ่ง พุ่งชนรถปิกอัพ ดับอนาถคาที่

  • Share:

จยย.พุ่งชนรถปิกอัพดับอนาถคาที่ ขณะคนขับรถกระบะ อ้าง ขับมาดีๆ เตรียมจะเลี้ยวเข้าบ้าน ถูก จยย.สวนทางมาด้วยความเร็ว แถมไม่เปิดไฟหน้าเลยชนเข้าเต็มแรง ตร.แจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 22 พ.ค. ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณใกล้วัดศรีเขตนันทาราม หมู่ 10 ถ.เกษตรอุดม ต.คลองข่อย ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นายสุวิทย์ เวียงนนท์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/1 หมู่ 6 ต.เนินมะกอก อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ขาพาดคาอยู่กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่นสแมท สีดำ หมายเลขทะเบียน สยก 525 กทม. มีบาดแผลที่ใบหน้า ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ฒณ 7689 กทม. จอดอยุ่ข้างทาง บริเวณประตูด้านซ้ายมีรอยยุบ มีนายทองดี วงศ์สกร อายุ 34 ปี คนขับรอให้ปากคำเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นายทองดี ขับรถมาตามถนนมุ่งหน้าจะกลับบ้าน ระหว่างที่ถึงซอยทางเข้าบ้านได้เลี้ยวขวาเข้าซอย จู่ๆ ได้มี นายสุวิทย์ ขี่รถจยย.สวนทางมาด้วยความเร็ว และไม่เปิดไฟหน้า ก่อนพุ่งชนเต็มแรงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายทองดี ในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้