วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกจ้างสุดแสบ เชิดรถกระบะ-เงินสดกว่าหมื่นของนายจ้างหลบหนี

ลูกจ้างสุดแสบ เชิดรถกระบะ-เงินสดกว่าหมื่นของนายจ้างหลบหนี

  • Share:

ลูกจ้างสุดแสบ เชิดรถกระบะและเงินสดกว่า 1 หมื่นบาท ของร้าน ส.อบจ.เมืองกาญจน์ หลังเจ้าของร้านใช้ให้ไปส่งของแล้วเก็บเงินลูกค้า ก่อนทิ้งรถหลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 พ.ค. 59 ร.ต.ท.วรรณศักดิ์ วาแสนดี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก นายประทวน เสือส่าน อายุ 73 ปี ส.อบจ.กาญจนบุรี เขตอำเภอเมืองกาญจนบุรี ว่า ได้มีลูกจ้างก่อเหตุลักทรัพย์รถกระบะและเงินสด เหตุเกิดที่ร้าน เฮียเบิ้ม เลขที่ 144/15 หมู่ 1 ต.ลาดหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ นายประทวน อยู่กับ นายชูชาติ เสือส่าน นายก อบต.ลาดหญ้า รอร่วมให้การเบื้องต้นว่า เมื่อช่วงสายวันนี้ได้ให้ นายเทพกร ศรีสุขา อายุ 26 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นลูกจ้าง ไปส่งของให้กับร้านค้าในเขตเทศบาลลาดหญ้า ซึ่งอยู่ห่างไปประมาณ 500 เมตร โดยขับรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บท 1843 กาญจนบุรี เพื่อนำสินค้าไปส่งให้ลูกค้า

รถกระบะที่หนุ่มบุรีรัมย์ลูกจ้างร้านขับเชิดหนี แล้วมาจอดทิ้งไว้ที่ตลาด แต่เจ้าตัวอันตรธานหายไป ที่เมือง กาญจนบุรี

นายประทวน กล่าวต่อว่า ต่อมาเห็นว่าเวลาผ่านไปนานกว่าปกติผิดสังเกต จึงโทรศัพท์ไปสอบถามที่ร้านค้าที่ไปส่งของ ทราบว่า นายเทพกร ได้ส่งของเสร็จและขับรถออกไปนานแล้ว จึงคิดว่าน่ามีอะไรผิดปกติ และน่าจะถูก นายเทพกร เชิดเอารถกระบะและเงินที่ได้จากการส่งสินค้า จำนวน 1 หมื่นกว่าบาทไป จึงแจ้งให้ตำรวจ สภ.ลาดหญ้า ช่วยสกัดจับกุม นายเทพกร และติดตามรถกระบะกับเงินคืนมา

ต่อมา เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่พบรถกระบะของ นายประทวน ที่แจ้งหายไว้ ถูกนำไปจอดทิ้งไว้บริเวณตลาดผาสุก ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงแจ้งนายประทวนไปตรวจสอบพบว่า เป็นรถที่หายจริง แต่ไม่พบตัวนายเทพกร คาดว่า นายเทพกร ได้หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัว นายเทพกร มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้