วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋แอบชอบแฟนเพื่อน เมาได้ที่ย่องเข้าห้องไล่ปล้ำ ถูกกัดลิ้นหวิดขาด

หนุ่มแสบแอบย่องห้องแฟนเพื่อน หวังข่มขืนแต่สาวขัดขืนกัดลิ้นเลือดสาด ทีแรกยังปากแข็งปฏิเสธ สุดท้ายสารภาพบอกแอบชอบแฟนเพื่อนมานาน เพราะหน้าตาดี จนน้ำเมาพาไปเกิดอารมณ์ยับยั้งชั่งใจไม่ไหว...

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ต.สุนทราพร จาตูม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งความจากชายวัย 25 ปี ซึ่งพาแฟนสาว วัย 25 ปี ถูกนายวัลลภ กล่อมเกลี้ยง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ที่ 7 ต.ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี บุกเข้าไปในห้องพัก ก่อนใช้กำลังประทุษร้ายพยายามข่มขืนและจูบปากแฟนสาว แต่ได้ขัดขืนต่อสู้โดยกัดลิ้นจนนายวัลลภได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยทรัพย์บุญชัย 31 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา

ด้านแฟนผู้เสียหายให้การว่า ขณะแฟนสาวนอนดูทีวีในห้องพักได้เกิดอาการปวดท้องขึ้นมา ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อยาที่ร้านหน้าปากซอย แต่ระหว่างทางได้พบนายวัลลภ ซึ่งเป็นเพื่อนกันนั่งกินเหล้าอยู่ จึงได้ไปคุยด้วย แต่ระหว่างนั้นนายวัลลภได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ของตน ขี่ออกไปโดยบอกว่า จะไปซื้อลูกชิ้น จนเวลาผ่านไปกว่า 1 ชม. จึงได้นำรถจักรยานยนต์กลับมาคืน โดยนายวัลลภมีสภาพเลือดเต็มปาก จึงได้สอบถามว่าไปโดนอะไรมา แต่นายวัลลภกลับบอกว่าโดนคู่อริรุมทำร้าย ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ กระทั่งซื้อยาเสร็จ กลับมาถึงห้องพัก พบแฟนสาวอยู่ในอาการตกใจและบริเวณพื้นห้องมีคราบเลือดตกอยู่ ก่อนที่แฟนสาวจะเล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงรีบไปแจ้งตำรวจในตู้ยามใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าไปจับกุมตัวนายวัลลภเอาไว้ได้ แต่ยังให้การปฏิเสธ กระทั่งช่วงสายจึงได้พาแฟนสาวมาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับนายวัลลภ

ด้าน นายวัลลภ รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยแอบชอบแฟนเพื่อนมานานแล้ว เพราะเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราจนเมา จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงออกอุบายขอยืมรถเพื่อนขี่ไปยังห้องผู้เสียหาย และใช้กุญแจห้องที่ติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ไขเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว.

หนุ่มแสบแอบย่องห้องแฟนเพื่อน หวังข่มขืนแต่สาวขัดขืนกัดลิ้นเลือดสาด ทีแรกยังปากแข็งปฏิเสธ สุดท้ายสารภาพบอกแอบชอบแฟนเพื่อนมานาน เพราะหน้าตาดี จนน้ำเมาพาไปเกิดอารมณ์ยับยั้งชั่งใจไม่ไหว... 22 พ.ค. 2559 21:20 22 พ.ค. 2559 22:00 ไทยรัฐ