วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อขับแบ็กโฮปรับที่ เผลอปล่อยลูกเล่น พลัดตกสระน้ำดับ ช่วยไม่ทัน

พ่อขับแบ็กโฮปรับที่ เผลอปล่อยลูกเล่น พลัดตกสระน้ำดับ ช่วยไม่ทัน

  • Share:

พ่อมารับจ้างขับรถแบ็กโฮปรับพื้นที่ พาลูกชายวัย 9 ขวบมาด้วยให้วิ่งเล่น จนมีคนมาบอกลูกตกสระน้ำ งมหาเจอในสภาพร่างไร้วิญญาณ เสียใจน้ำตานองหน้าพูดไม่ออก...

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 22 พ.ค. ร.ต.อ.จักรชัย จันนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังสะพุง จ.เลย รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตในสระน้ำภายในหมู่บ้านกลาง ต.ผาน้อย จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังงมร่างเด็กในสระน้ำใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จนสามารถนำร่าง ด.ช.ฉัตรมงคล อาจปาสา อายุ 9 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ 12 ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย ขึ้นมาได้ โดยแพทย์ทำการปั๊มหัวใจช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

ด้านนายวุฒิชัย อาจปาสา อายุ 43 ปี พ่อของเด็กเล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนเองรับจ้างขับรถแบ็กโฮปรับพื้นที่บริเวณที่เกิดเหตุ โดยได้พาลูกชายมาทำงานด้วย และปล่อยให้วิ่งเล่นห่างจากรถประมาณ 20-30 เมตร จนกระทั่งมีคนมาบอกว่าลูกตกลงไปในสระน้ำขนาดใหญ่ จึงรีบไปดูพบชาวบ้านช่วยกันงมร่างไร้วิญญาณของลูกขึ้นมา ซึ่งรู้สึกเสียใจจนไม่รู้จะพูดอย่างไร จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.วังสะพุง เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง ก่อนมอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้