วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศึกขาอ่อนเริ่มปะทุ เปิดฉากแซ่บ 'สงครามนางงาม2'

ดังเบอร์ 10 จากซีซั่นแรก ล่าสุดละครรสแซ่บ “สงครามนางงาม 2” จะกลับมาอีกครั้งทางช่องวัน เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว 10 สาวสวยที่ผ่านการคัดตัวจาก “สงครามนางงาม The casting project” ให้ผ่านตากันก่อน 10 คนก็ 10 สไตล์ไม่ซ้ำ

ฉากเปิดตัวนี้ถ่ายกันที่โรงแรมหรูย่านสาทร ประเดิมด้วย ดรีม-พีชยา ในบท เชอร์รี่ ฉายา “นางงามสก๊อยเด็กบีบี” ที่ตกมอ’ไซค์จนแมวมองเห็นแววเลยจับมาขัดสีฉวีวรรณส่งขึ้นเวที ต่อมาคือ เฟิร์ส-ธัญชนก ในบท มิ้งค์ สาวงามผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน เจ้าของฉายา “นางงามไร้เสียง” ในระหว่างถ่ายทำเธอต้องมีล่ามแปลภาษามือช่วยตลอด จากนั้นเป็นคิวของ มิลา-ธนาภา ในบท พิม สาวกตัญญูที่อยากหาเงินไปประกันตัวแม่ออกจากคุกจนได้ฉายา “นางงามสู้เพื่อแม่” ซึ่งจะมีฉากที่แก้เครียดด้วยการถอดเสื้อผ้าลงไปว่ายน้ำในสระ (อืม เข้าใจหาวิธีคลายเครียดดีเนอะ)

นอกจากนี้ยังมีอีก 7 สาวงามได้แก่ ก้อย–กรกช ในบท โบว์ “นางงามมีอดีต”, มายด์-อนิส ในบท มะเหมี่ยว “นางงามไซด์ไลน์”, ซีแนน–กุลธิดา ในบท น้ำ “นางงามรักหญิง”, ตูน-ปาณิสรา ในบท กิ๊บ “นางงามสายสืบ”, กิ่ง-อารียา ในบท เฟิร์น “นางงามก่อนสาย”, ใบเตย-ปุณณิศา ในบท ฝน “นางงามนักมวยเด็กจีจี้” และ หลิงหลิง-ปิยดา ในบท มิวมิว “นางงามสาวสอง” รักใครชอบใครเลือกไว้ในใจได้เลย เริ่มแล้วคืนนี้ 20.30 น. ช่องวัน 31.

ดังเบอร์ 10 จากซีซั่นแรก ล่าสุดละครรสแซ่บ “สงครามนางงาม 2” จะกลับมาอีกครั้งทางช่องวัน เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว 10 สาวสวยที่ผ่านการคัดตัวจาก “สงครามนางงาม The casting project” ให้ผ่านตากันก่อน 10 คนก็ 10 สไตล์ไม่ซ้ำ 22 พ.ค. 2559 16:51 22 พ.ค. 2559 16:52 ไทยรัฐ