วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จุ๋ย" ใช้ของเหมือนกันยันโทรศัพท์ ปัดสาว "อาย" ตีสนิท "พุฒ" เชื่อใจไม่ว่อกแว่ก

นับวันยิ่งทวีความหวาน ก่อนหน้านี้คู่จิ้น จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ใส่เสื้อเหมือนกัน ไอเทมใส่เสื้อคู่รัก แต่ตอนนี้ยิ่งหวานอัพรูปใช้โทรศัพท์ทองคำเหมือนกัน ยิ่งถูกแซวว่าสวีตหนักมาก

เจอ จุ๋ยมาร่วมงาน “LANEIGE BEAUTY ROAD WITH WATER BANK launching event” เคลียร์เรื่องโทรศัพท์คู่รักว่า “จริงๆเป็นผลพลอยได้ของจุ๋ยมากกว่า เพราะพี่คนที่เขาทำเกี่ยวกับโทรศัพท์เขาสนิทกับพุฒ เขาก็เลยอยากให้พุฒช่วยพีอาร์ ซึ่งสุดท้ายจุ๋ยก็เลยได้ไปด้วย (หัวเราะ) พุฒเขาไม่ได้ซื้อให้นะคะ”

เอามาใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง? “ยังไม่กล้าใช้เลยนะ (หัวเราะ) ขอรอเปิดเบอร์ใหม่ก่อนดีกว่าค่ะ อีกอย่างคือยังไม่มีเวลาเปลี่ยนเครื่องด้วย ถามว่าน่ารักไหม ก็น่ารักดีค่ะแถมยังมีการสลักชื่อด้วย” อักษรที่สลักว่า PW ด้วย? “เป็นตัวย่อจากชื่อจริงของเราสองคนค่ะ P ก็คือ พุฒิชัย W ก็คือวรัทยา” เป็นโทรศัพท์คู่รักใช้คู่กัน? “เค้าทำให้ (หัวเราะ) เป็นของที่เขาทำขึ้นมาเป็นพิเศษ สองเครื่องเหมือนกัน น่ารักดีค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรกุ๊กกิ๊ก”

แฟนๆฟินเลยไหมแต่งตัวก็เหมือนกัน โทรศัพท์ก็ยังเหมือนกันอีก? “คือบางทีมันก็ใส่แล้วเวลาถ่ายรูปออกมาดูน่ารักดี ซึ่งบางครั้งเราไม่ได้ตั้งใจที่จะเหมือนกันเลย แต่บังเอิญว่าเราแค่มีสไตล์การแต่งตัวเรียบๆ เหมือนกัน บางวันก็เลยมีลุคบางลุคที่แต่งตัว คล้ายๆ” อะไรๆก็เป็นคู่หมดแล้ว เมื่อไหร่เราพร้อมจะออกงานคู่กันสักที? “ตอนนี้เคลียร์งานอยู่ค่ะ รับละครไว้เยอะเกิน ดังนั้นในอนาคตเคลียร์งานหมดแล้วและอะไรๆมันยังเหมือนเดิม เราก็คงได้คุยกันค่ะ”

ได้มีโอกาสเจอกันทุกวันมั้ยช่วงนี้? “ส่วนใหญ่ก็จะเจอกันในกองละครค่ะ บางวันที่เราไปออกกำลังกาย” ถามกระแสข่าวเม้าท์ว่า “อาย สงครามนางงาม” มาสนิทกับพุฒ? “อ๋อ...น้องเค้ากลัวใหญ่เลยค่ะ โทร.เข้ามาหาผู้จัดการจุ๋ย ถามว่าจุ๋ยจะโกรธไหม ซึ่งจริงๆไม่มีอะไรเลยค่ะ เขาสองคนทำงานในกองละครเพื่อเธอด้วยกันเฉยๆ ก็งงด้วยเพราะมันนานมากแล้ว และเขาก็กลัวจะมีผลกระทบกับเรา เขาก็เลยไม่กล้าพูดอะไร” ยืนยันว่าข่าวนี้ไม่จริง? “ไม่มีอะไรเลยค่ะ เขาเป็นน้องที่ทำงานร่วมกันเฉยๆ ส่วนตัวจุ๋ยเองก็ไม่เคยเจอกับน้อง ไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อนด้วย”

เวลาพุฒเขามีข่าวกับใครเขามารายงานเราบ้างไหม? “ไม่มีหรอกค่ะ เรารู้กันอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ทุกอย่างเราเข้าใจกันอยู่แล้ว เชื่อใจกันค่ะ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล” ตอนนี้มีหลายคนติดแฮชแท็ก PJ แสดงความเป็นห่วงเราสองคน? “ฝากบอกแฟนคลับละกันค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง ชีวิตยังปกติดีมีความสุขดีทุกอย่างค่ะ”.

นับวันยิ่งทวีความหวาน ก่อนหน้านี้คู่จิ้น จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ใส่เสื้อเหมือนกัน ไอเทมใส่เสื้อคู่รัก แต่ตอนนี้ยิ่งหวานอัพรูปใช้โทรศัพท์ทองคำเหมือนกัน ยิ่งถูกแซวว่าสวีตหนักมาก 22 พ.ค. 2559 16:45 22 พ.ค. 2559 16:46 ไทยรัฐ