วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนเลี้ยงวัว พบโครงกระดูกมนุษย์ไม่ทราบเพศ จนท.สันนิษฐาน ตายนานร่วม 3 ปี

คนเลี้ยงวัว จ.สุพรรณบุรี พบโครงกระดูกมนุษย์ ชิ้นส่วนหัวกะโหลกมนุษย์ และซี่โครง ยังไม่ทราบเพศชายหรือหญิง เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี ก่อนนำส่งนิติเวชเพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัดอีกครั้ง 

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ร.ต.อ.สุเมธ สุขศรัทธา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากคนเลี้ยงวัว ว่าพบโครงกระดูกมนุษย์ ที่คลองสวมชุก 2 หมู่ 3 ต.ศาลาขาว อ.เมือง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช และกู้ภัยร่วมใจสวนแตง

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางคลอง พบโครงกระดูกและหัวกะโหลกมนุษย์ มีเศษชิ้นส่วนกระดูก คาดว่าเป็นบางส่วนของซี่โครงกองเป็นวงกว้างจมอยู่ในดินบ้างบางส่วน ไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นโครงกระดูกผู้ชายหรือผู้หญิง นอกจากนี้ยังพบสายรัดริสต์แบนด์ 1 เส้นตกในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น จนท.คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ปี ซึ่งจะนำส่งนิติเวชเพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัด เพื่อเป็นแนวทางสืบสวนเพื่อหาสาเหตุในการเสียชีวิตแล้วสาวถึงตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป.

คนเลี้ยงวัว จ.สุพรรณบุรี พบโครงกระดูกมนุษย์ ชิ้นส่วนหัวกะโหลกมนุษย์ และซี่โครง ยังไม่ทราบเพศชายหรือหญิง เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี ก่อนนำส่งนิติเวชเพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัดอีกครั้ง 22 พ.ค. 2559 15:47 23 พ.ค. 2559 01:59 ไทยรัฐ