วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวพม่าจูงลูกสาวข้ามถนนย่านบางปู กระบะตีนผีชนดับคู่ หนีลอยนวล

สาวพม่าจูงลูกสาวข้ามถนนย่านบางปู กระบะตีนผีชนดับคู่ หนีลอยนวล

  • Share:

(ภาพจาก : อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู)

หญิงพม่าวัย 42 ปี จูงมือลูกสาว 10 ขวบ ข้ามถนนสุขุมวิทขาออก มุ่งหน้าคลองด่าน ถูกกระบะไม่ทราบรุ่น-หมายเลขทะเบียนชนกระเด็นลอยไกลกว่า 10 เมตร ร่างกระแทกลงพื้น ดับคาที่ 2 ศพ กระบะคันก่อเหตุรีบเหยียบหนีอย่างรวดเร็ว 

เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 22 พ.ค.59 ร.ต.อ.สมเกียรติ นาเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถชนคนข้ามถนน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิด บริเวณถนนสุขุมวิทขาออกมุ่งหน้าคลองด่าน หน้าหมู่บ้านบางปูนคร ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ริมถนนด้านขวาสุด พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อ นาง Phov Keo อายุ 42 ปี ชาวกัมพูชา สวมเสื้อสีชมพู กางเกงขายาวลายฟ้าขาว และ ด.ญ.Veung Solita อายุ 10 ขวบ ชาวกัมพูชา สวมเสื้อแขนกุดลายจุดชมพูดำ กระโปรงสีชมพู โดยผู้เสียชีวิตทั้งสองทราบว่าเป็นแม่ลูกกัน สภาพศพคอหัก แขนขาหัก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนรถที่เฉี่ยวชนทราบเพียงว่าเป็นรถกระบะไม่ทราบรุ่นและทะเบียน หลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไปทางคลองด่าน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ผู้ตายทั้งสองคนได้ออกจากบ้านพักย่านบางปูนคร เพื่อที่จะไปช่วยญาติขายของที่ตลาดปากน้ำ ระหว่างที่นาง Phov ผู้เป็นแม่ กำลังจูงมือลูกสาวข้ามถนน เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะซึ่งขับมาด้วยความเร็ววิ่งมาพอดี เบรกไม่ทันจึงพุ่งชนร่างทั้งสองคนอย่างเต็มแรง จนร่างลอยละลิ่วกระเด็นไปไกลหลายสิบเมตร กระแทกพื้นถนนดับคาที่ ส่วนรถกระบะได้เร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นหลังเกิดเหตุ ทางตำรวจเจ้าของคดีได้ประสานชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่รถกระบะคันดังกล่าวหลบหนีแล้ว เพื่อติดตามตัวมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้