วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 23/05/59

แหวกฮอลลีวูด 23/05/59

  • Share:

เบลลา ฮาดิด - บียอนเซ

ค่ายมาร์เวล ไม่ประสบ ความสำเร็จ Batman V Superman แต่พอมาถึง X-Men ก็นับเงินถล่มทลาย เพราะหนังอลังการ สมกับ ที่ทุ่มทุนสร้างไปหลาย ร้อยล้านเหรียญ เพราะ คนดูสนุกทุกตอนกับ มนุษย์กลายพันธุ์ที่เก่ง คนละอย่าง และมี เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ก็คุ้มแล้ว แต่พี่ ฮิวจ์ แจ็คแมน โผล่ มาแค่ 1 นาที ฆ่ากระจาย แล้วหายไปเลย.....

ในจอเป็นพระเอกซุปเปอร์ฮีโร่ นอกจาก คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นพระเอกของลูกเมีย เพราะยังขับรถรับส่งลูกๆไปโรงเรียนเอง ถ้าไม่ติดถ่ายหนัง.....

ชาร์ลิซ เธอรอน

งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ดาราสาวๆจะประชันโฉมกัน ทุกปี กลายเป็นรันเวย์ระดับโลกที่ดีไซเนอร์ทุกแบรนด์มาอวดกัน ชาร์ลิซ เธอรอน เลยขอแหวกกฎงดใส่อีฟนิ่งเดรสมาใส่ทักซิโด้ เลยเท่กว่าใคร .....

ส่วนนางแบบที่ช่างภาพกดชัตเตอร์แทบกล้องพัง ปีนี้ยกให้ เบลลา ฮาดิด ที่ใส่เหมือนถอด สมกับเป็นน้องสาว กิกี ฮาดิด นาง-ฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท .....

สมัครเข้าชมรมกินเด็กถาวร ล่าสุด ไคลี มิโนก วัย 40 ก็เตรียมหมั้นหวังแต่งกับ โจชัว ดาราวัย 28 เพราะคบกันมานาน 10 เดือนแล้ว ยังไม่เคยเห็นอะไรไม่ดีเลย.....

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

เคยเห็นแต่ภาพสวยๆของ แองเจลินา โจลี พอมีภาพผอมแห้งสุดโทรมออกมา คนก็เลยลือว่าชีวิตคู่กำลังง่อนแง่น อาจไปไม่รอดกับ แบรด พิตต์.....

วัวหลังเหวอะหรือเปล่าไม่รู้ แต่ เจย์-ซี สะดุ้งโหยงเมื่อได้ฟังเพลงใหม่ของ บียอนเซ “เลมอนเนต” ที่มีเนื้อเพลงว่า แอบนอกใจอยู่ใช่ไหม รู้นะว่าเธอมีชื่อเสียง ไม่อยากทำลายแต่ทนไม่ได้แล้ว.....

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้