วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฟิล์ม" ล่าดับตะวัน

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีแฟนๆของพี่กุ๊กกิ๊กทุกคนจ้า ช่วงนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่คลื่นความร้อนแผ่กระจายไปทั่วจนทำให้รู้สึกไม่อยากที่จะออกไปไหนมาไหนเลย แฟนของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ต้องดูแลตัวเองกันด้วยนะจ๊ะเพราะเดี๋ยวจะเจ็บป่วยกัน แวะเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า วันนี้เป็นคิวของ น้องเป้ มาดูซิว่าอยากให้คุณพี่ช่วยเกาอะไร มาเริ่มกันเลยจ้า

“สวัสดีพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อเป้นะคะ หนูมีเรื่องคาใจที่อยากรบกวนคุณพี่ช่วยเกานิดนึง เรื่องเกิดจากคุณยายของหนูติดตามดูช่อง 8 มาก! คือตอนนี้ติดละคร “ล่าดับตะวัน” ซึ่งปกติบอกตรงๆ คุณยายไม่รู้จักดาราไทยเลยค้า แกชอบดูซีรีส์หนังจีนกำลังภายในนี่จะโปรดมาก แต่แกดูละคร “ล่าดับตะวัน” ที่ฟิล์มเล่น แกบอกสนุกและเปิดตลอดไม่ยอมให้หนูดูช่องอื่นเลย พอเปลี่ยนช่องก็บ่น หนูเลยต้องนั่งดูไปด้วย ดูไปดูมาก็เลยติดช่อง 8 และล่าสุดได้ข่าวว่าทางช่อง 8 จะมีการนำซีรีส์ “ศึกจอมยุทธไร้เทียมทาน” และ “จอมนางสะท้านบัลลังก์” มาฉายด้วยเพราะซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องนี้หนูได้ข่าวว่ามันดังมากจริงๆที่ประเทศจีนเลยอยากดูมาก อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาอาการคันให้หนูหน่อยว่าจริงหรือเปล่า? คือถ้ามันจริง หนูจะได้บอกคุณยายให้ดีใจค้า”

ข่าวชัวร์ ไม่มั่วนิ่มจ้า ทางช่อง 8 เตรียมจะนำเอาอภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง 2 รส ศึกจอมยุทธไร้เทียมทาน และจอมนางสะท้านบัลลังก์ มาฉาย รีบเลยจ้า รีบไปกระซิบข้างหูคุณยายบอกให้ยายดีใจ ปรบมือรัวๆเลยจ้าว่าได้ดูซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องที่ต้องบอกเลยว่าเป็นการทุ่มทุนสร้างโปรดักชั่นยิ่งใหญ่มาก แถมตอนที่ออกอากาศที่ประเทศจีนก็เป็นซีรีส์ที่มีเรตติ้งเป็นอันดับหนึ่งเลย บอกได้คำเดียวว่าสนุกสนานและน่าติดตามชมอย่างมากรับรองไม่มีคำว่าผิดหวังเพราะช่อง 8 เขาคัดสรรสิ่งที่ดีให้กับผู้ชมอยู่แล้ว โดยซีรีส์เรื่องศึกจอมยุทธไร้เทียมทาน จะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา
09.00 น. และ 16.15 น. ส่วนเรื่องจอมนางสะท้านบัลลังก์ จะออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 น.และ 00.35 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบเทใจให้จอมนางสะท้านบัลลังก์ เพราะรู้สึกว่า เหมือนกุ๊กกิ๊กจอมนางสะท้านบัลลังก์เกาเลยจ้า (อิอิ)

“กุ๊กกิ๊ก”

22 พ.ค. 2559 14:03 22 พ.ค. 2559 14:03 ไทยรัฐ