วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/05/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเยือนภูฏาน 23 พ.ค. เวลา 09.00 น. จนถึง 26 พ.ค.ศกนี้...

พระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรญาณ อายุครบ 79 ปี ลูกศิษย์ชวนกันไปร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาพระเณร นักเรียน นักศึกษา ที่วัดยานนาวา ตอนบ่ายสอง 23 พ.ค. และเวลา 18.09 น. มีพิธีนวัคคหายุสมธัมม์ ถวายพระพรพระบรมวงศานุวงศ์ ต่อด้วยเช้า 24 พ.ค. ทำบุญอายุวัฒนมงคลหลวงพ่อ--ปัจจัยที่ลูกศิษย์ถวาย มอบเป็นทุนการศึกษาทั้งหมด จึงของดดอกไม้...

ห่วงลูกชายที่จบโรงเรียนเตรียมทหาร New Mexico Military Institute จะยืนเด๋อคนเดียว ม.ล.ปีกทอง ทองใหญ่ ชวนมาดาม ปาริชาต บินไปอเมริกา ยินดีกับลูก Cadet Corporal พงษ์ทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา ซึ่งจบแล้ว ได้เป็นนักเรียนเตรียมยศสิบโทไปก่อน จนกว่าจะจบเหล่า ติดยศนายร้อยจริง...

ผศ.ปรางทิพย์ นพรัมภา บอกให้เพื่อนๆ เตรียมอุดม รุ่น 35 ทำตัวให้ว่าง 12 มิ.ย. เพื่อไปคุยความหลังในงาน “16 to 60.. forever Friends” และแสดงมุทิตาจิตอาจารย์ ที่เจ้าพระยาปาร์ค...

รื้อหลังคาบ้านมุงใหม่ ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ เจองานเข้า เพราะเจอพายุฝน จนผ้าใบ ที่ช่างคลุมหลังคาไว้ชั่วคราวกันไม่อยู่ ฝนถล่มจนฝ้าพัง นํ้านองท่วมชั้น 4 ต้องระดมซับนํ้า เช็ดพื้นตั้งแต่ตีสองถึงเช้า...

ดูแลสามี พล.ร.อ.พีรศักดิ์ วัฒนรณชัย อย่างดี ตอนป่วยไข้ คุณนาย พิศมัย จึงได้รางวัลเป็นทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับลูก ไปถึงก็ถ่ายรูปทุกจุด ส่ง line ให้เพื่อน แต่ไม่มีใครตื่นเต้นด้วย เพราะไปกันจนปรุ และเชื่อแล้วว่า คุณตุ๊ก–พิศมัย ไม่ได้ออกจากอ้อมอกสามีนานมาก...

ยอมสละเวลาช็อปปิ้งในลอนดอน ตามสามี พงศธร วานิชเสถียร เข้าสนามบอลที่แมนเชสเตอร์ฯ มาดาม จันจิรา อยากเอาใจสามี ว่าสนใจเรื่องเดียวกัน พอดูจบ ก็แสดงความรอบรู้เรื่องฟุตบอลกับ คุณอาร์ต–พงศธร ว่า นักบอลมีสองทีม เพราะใส่ชุดไม่เหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าคนใส่ชุดดำเป็นทีมไหน เพราะวิ่งไปวิ่งมาทั้งสองฝั่ง...

พาครอบครัวไปเที่ยวโตเกียว ตอนพนักงานสาวญี่ปุ่นสองคนแรกมาเสิร์ฟอาหาร ลูกชายของ ภัณฑิรา–ธงชัย วงศ์กิตติการ มองเฉย แต่พอคนที่สามและสวยที่สุด พ่อหนูทักลั่นโต๊ะ--อากง ดร.นิกร หงษ์ศรีสุข เลยยิ้มแป้นสบายใจ หลานโตขึ้นไม่ตุ๊ดแน่นอน เพราะแค่ขวบเดียว ยังรู้ว่าใครสวย.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเยือนภูฏาน 23 พ.ค. เวลา 09.00 น. จนถึง 26 พ.ค.ศกนี้... 22 พ.ค. 2559 13:57 22 พ.ค. 2559 13:57 ไทยรัฐ