วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 23/05/59

คำว่าเพื่อนมีหลายแบบ ทั้งเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยวและเพื่อนแท้ ซึ่งก็ต้องเลือกคบตามสถานการณ์ แต่ถ้าเพื่อนที่ชอบหักหลังทรยศและแทงข้างหลังไม่ควรคบ

เข้าสู่วงการกีฬากันดีกว่าแม้จะผิดหวังตกรอบไปหมดแล้วสำหรับทีมแบดมินตันไทย ในการแข่งขัน “โธมัส-อูเบอร์คัพ” คงไม่ใช่เรื่องเสียหายเพราะยังมีเป้าหมายใหญ่โอลิมปิกเกมส์ 2016 รออยู่ข้างหน้า

ผลงานดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สมาคมกีฬาเปตองฯ ยุคของ พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ ถือว่ายอดเยี่ยมและครองใจสโมสรสมาชิกจนได้รับความไว้วางใจให้เป็นนายกสมัยที่ 14 ติดต่อกัน ส่วนตำแหน่งสำคัญยังได้คนรู้ใจ “บิ๊กชุ” ชุริน ภัทรดิลก กับ “บิ๊กต๋อย” ร.ต.ปรารภ ทองประเทศ รับหน้าที่เลขาธิการ และรองเลขาธิการสมาคมฯเหมือนเดิม เพราะยังมีงานใหญ่ในการป้องกันแชมป์เปตองเอเชียนบีชเกมส์ ครั้งที่ 5 ที่เมืองดานัง เวียดนาม ปลายเดือน ก.ย.นี้

หลังจากอำลาสังเวียนมวยเสื้อกล้ามทีมไทย “วรพจน์ เพชรขุ้ม” ฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ เตรียมเปิดสถาบันแนะแนวการศึกษาต่างประเทศ วันนี้ เวลา 09.00 น. ที่โรงแรมเมเปิล บางนา ใครที่อยากรู้ถึงแนวทางและอยากไปศึกษายังต่างประเทศไม่ควรพลาด แว่วๆอนาคตเตรียมควงหวานใจเปิดร้านสปากับโรงเรียนสอนมวยไทยที่ต่างประเทศอีกด้วย

พล.อ.มนัส คล้ายมณี นายกสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย และ นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวสปอน-เซอร์ใหม่ของ “กรุงเทพมาราธอน” อังคารที่ 24 พ.ค. เวลา 13.00 น. ที่ห้องจตุรทิศ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป

เพื่อนพ้องน้องพี่สื่อมวลชนกีฬาจากหลายสำนักฝากขอบคุณ “ชวง ฟีโน่” อำนาจ รำเพยพงศ์ เจ้าของโต๊ะสนุ้กเกอร์ “ฟีโน่” ถนนรัชดาฯ ซอย 18 ที่จัดให้สื่อมวลชนกีฬาได้ลงสนามเคาะสนิมประลองความแม่นในศึกสนุ้กเกอร์ประเพณี ระหว่างฟีโน่ สนุ้กเกอร์ คลับ พบสื่อมวลชน ประจำปี 2559

ฉัตรชัย เธียรอุดมพร ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดยะลา เป็นหัวเรือใหญ่จัดการแข่งขัน “PEA YALA หลักเมือง เทนนิสทีม 59” วันที่ 28-29 พ.ค. ที่สนามเทนนิสเทศบาลนครยะลา โดยได้รับความร่วมมือจากการไฟฟ้าส่วน ภูมิภาคยะลา เทศบาลนครยะลา แฟนเทนนิสห้ามพลาดจะได้เห็นลีลาดาวดังระดับเยาวชนทีมชาติและอดีตทีมชาติมาหวดถึงถิ่น “ไพฑูรย์ อินทร์จันทร์” โปรโมเตอร์ใหญ่แจ้งว่าใครที่คิดจะสมัครตอนนี้ปิดแล้ว

เอกพงศ์ โพธิ์อ่อง เลขาธิการสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ขอเชิญช่างภาพที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ ส่งผลงานภาพถ่ายหนังสือพิมพ์ และภาพโทรทัศน์ เข้าประกวดกิจกรรมภาพถ่ายยอดเยี่ยม ประจำปี 2559 ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 10-12 มิ.ย. ที่ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ ชิงรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาท กำหนดส่งผลงานถึงวันที่ 31 พ.ค.ที่ที่ทำการสมาคมฯ สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 0-2216-9353 ในเวลาราชการ

ขอแสดงความเสียใจกับพี่เจริญชัย (กาลัญญู) สุริยาวุธ ฝ่ายประสานงานเพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ที่สูญเสียคุณแม่คำตั้งสวดพระอภิธรรมศพที่บ้าน อ.เมือง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 พ.ค.รุ่งขึ้นฌาปนกิจศพเวลา 14.00 น. 

โจ้ ประจัญบาน

22 พ.ค. 2559 12:04 22 พ.ค. 2559 12:05 ไทยรัฐ