วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสนอเงินล้านแลกปล่อย 2 ผู้ต้องหาค้ายา ตร.แจ้งข้อหาติดสินบน

เสนอเงินล้านแลกปล่อย 2 ผู้ต้องหาค้ายา ตร.แจ้งข้อหาติดสินบน

  • Share:

อย่าติดสินบนเจ้าหน้าที่! ตร.อำนาจเจริญ รวบแม่ค้ายาบ้ารายใหญ่ วัยเพียง 25 ปี พร้อมสามี ของกลางยาบ้า 25 เม็ด ขณะที่แม่สามีหอบเงิน 5 แสน ติดสินบนเจ้าหน้าที่ให้ปล่อยตัว ยื่นข้อเสนอหากไม่พอจะให้ 1 ล้านบาท พร้อมยกทรัพย์สินของกลางให้...

วันที่ 22 พ.ค. 59 จากกรณีที่ พ.ต.อ.สุรโชค เจษฏาเดช ผกก.สส. (สารวัตรแรมโบ้) สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้ทำการจับกุม น.ส.สุมาลี จันทะนาม อายุ 25 ปี เจ้าแม่เอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ในภาคอีสาน พร้อมนายเมืองมนต์ พระสุจันทร์ อายุ 21 สามี ได้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอำนาจเจริญ พร้อมของกลางยาบ้า 26 เม็ด สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน และนาฬิกา รถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด 1 คัน รวมมูลค่านับล้านบาท และเครือข่ายอีก 7 คน มาสอบสวนที่ กก.สส. เพื่อเตรียมส่งพนักงานสอบสวน สภ. เมืองอำนาจเจริญ

ต่อมาได้มี นางกิตติลักษณ์ สุขกุล อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 116 ม.11 ต.นาผือ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ แม่ของนายเมืองมนต์ มาที่ กก.สส. เพื่อขอให้ปล่อยตัวลูกชายและสะใภ้ให้เป็นอิสระโดยเสนอเงินสินบนวงเงิน 500,000 บาท โดยจะมอบทรัพย์สินที่ยืดได้ทั้งหมด และเงินสดที่เตรียมมาจำนวน 200,000 บาท ทั้งยังได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า ยินดีที่ให้สินบนสูงถึง 1 ล้านบาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบตัวนางกิตติลักษณ์ ในข้อหาให้สินบนแก่เจ้าพนักงาน พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ส่ง ร.ต.อ.สยาม คณาชอบ พงส.(สอบสวน) สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อดำเนินคดี โดยนางกิตติลักษณ์ให้การว่า เงินที่นำมาเพื่อจะประกันตัวลูกชายและลูกสะใภ้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้