วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงสาวใหญ่ดับคาร้านน้ำชาเมืองกระบี่ คาดปมชู้สาว

อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงสาวใหญ่ดับคาร้านน้ำชาเมืองกระบี่ คาดปมชู้สาว

  • Share:

คนร้ายบุกยิงกรอกปากสาวใหญ่คาร้านน้ำชา จ.กระบี่ เสียชีวิตคาที่ สอบสวนน้องชายทราบว่า มีหนุ่มใหญ่มาติดพันผู้เสียชีวิต จนภรรยาของหนุ่มใหญ่มีปากเสียงกันหลายครั้ง คาดอาจเป็นชนวนในการสังหารครั้งนี้...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 พ.ค. 59 ร.ต.ท.พิพัฒน์ วงศ์เดช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ร้านน้ำชา หมู่ 6 ต.กระบี่น้อย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล มุกดา หัวหน้าพนักงานสอบสวน พ.ต.ท.ชัชวาล นิลจันทร์ สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข และมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุชื่อร้านโรตีป้าอุ้ย พบศพนางวลีรัตน์ สระแก้ว อายุ 50 ปี ชาว ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ถูกยิงบริเวณปาก กระสุนทะลุท้ายทอย โดยผู้ตายสวมเสื้อสีขาวลายดอก นุ่งผ้าถุงสีเขียว ใส่ผ้ากันเปื้อน ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ จากการสอบถามทราบว่าเป็นชาย 1 คน ใช้รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สี่ประตู สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบถามนายศรายุทธ์ นวลจันทร์ อายุ 31 ปี น้องชายผู้ตาย ทราบว่าขณะเกิดเหตุ ผู้ตายกำลังเก็บของอยู่ภายในร้าน จากนั้นมีคนร้ายเป็นผู้ชายมากับรถกระบะ จอดรถห่างจากร้านประมาณ 10 เมตร แล้วเดินเข้าไปยิงผู้ตาย 1 นัด จากนั้นวิ่งไปขึ้นรถหนีไป

ส่วนสาเหตุในครั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นม่าย มีลูก 2 คน และมีหนุ่มใหญ่มาติดพันคนหนึ่ง ทั้งนี้ ภรรยาของหนุ่มใหญ่คนดังกล่าวทราบเรื่อง และมีปากเสียงกันมาหลายครั้งแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นชนวนการสังหารในครั้งนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้