วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงสาวใหญ่ดับคาร้านน้ำชาเมืองกระบี่ คาดปมชู้สาว

คนร้ายบุกยิงกรอกปากสาวใหญ่คาร้านน้ำชา จ.กระบี่ เสียชีวิตคาที่ สอบสวนน้องชายทราบว่า มีหนุ่มใหญ่มาติดพันผู้เสียชีวิต จนภรรยาของหนุ่มใหญ่มีปากเสียงกันหลายครั้ง คาดอาจเป็นชนวนในการสังหารครั้งนี้...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 พ.ค. 59 ร.ต.ท.พิพัฒน์ วงศ์เดช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ร้านน้ำชา หมู่ 6 ต.กระบี่น้อย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล มุกดา หัวหน้าพนักงานสอบสวน พ.ต.ท.ชัชวาล นิลจันทร์ สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข และมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุชื่อร้านโรตีป้าอุ้ย พบศพนางวลีรัตน์ สระแก้ว อายุ 50 ปี ชาว ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ถูกยิงบริเวณปาก กระสุนทะลุท้ายทอย โดยผู้ตายสวมเสื้อสีขาวลายดอก นุ่งผ้าถุงสีเขียว ใส่ผ้ากันเปื้อน ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ จากการสอบถามทราบว่าเป็นชาย 1 คน ใช้รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สี่ประตู สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบถามนายศรายุทธ์ นวลจันทร์ อายุ 31 ปี น้องชายผู้ตาย ทราบว่าขณะเกิดเหตุ ผู้ตายกำลังเก็บของอยู่ภายในร้าน จากนั้นมีคนร้ายเป็นผู้ชายมากับรถกระบะ จอดรถห่างจากร้านประมาณ 10 เมตร แล้วเดินเข้าไปยิงผู้ตาย 1 นัด จากนั้นวิ่งไปขึ้นรถหนีไป

ส่วนสาเหตุในครั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นม่าย มีลูก 2 คน และมีหนุ่มใหญ่มาติดพันคนหนึ่ง ทั้งนี้ ภรรยาของหนุ่มใหญ่คนดังกล่าวทราบเรื่อง และมีปากเสียงกันมาหลายครั้งแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นชนวนการสังหารในครั้งนี้

คนร้ายบุกยิงกรอกปากสาวใหญ่คาร้านน้ำชา จ.กระบี่ เสียชีวิตคาที่ สอบสวนน้องชายทราบว่า มีหนุ่มใหญ่มาติดพันผู้เสียชีวิต จนภรรยาของหนุ่มใหญ่มีปากเสียงกันหลายครั้ง คาดอาจเป็นชนวนในการสังหารครั้งนี้... 22 พ.ค. 2559 10:05 22 พ.ค. 2559 10:28 ไทยรัฐ