วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหรวารินทร์ ยัน เลือกตั้งปีหน้า! เหตุร้ายพ้นหมดแล้ว ได้นายกฯ ใหม่ปี 61

โหรวารินทร์ ยัน เลือกตั้งปีหน้า! เหตุร้ายพ้นหมดแล้ว ได้นายกฯ ใหม่ปี 61

  • Share:

โหรดัง คมช. "วารินทร์" ยันหนักแน่น การทำประชามติจะไร้ปัญหา จัดเลือกตั้งได้ในปี 60 แน่นอน ไม่มีเรื่องน่าวิตก หลังเหตุการณ์ร้ายๆ ผ่านพ้นไปหมดแล้ว ขณะปี 61 ได้รัฐบาลและนายกฯ ใหม่ชัวร์

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 59 นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรดัง คมช. เปิดเผยถึงเรื่องการลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ  หลังผู้สื่อข่าวถามว่าจะเกิดปัญหาหรือไม่ โดย นายวารินทร์ ตอบอย่างหนักแน่นว่า ไม่น่ามีปัญหาใดๆ หลังจากผ่านเหตุการณ์ที่ผ่านมา ซึ่งเคยบอกว่าในปี 2560 มีการเลือกตั้งแน่นอน ส่วนปัญหากระทบกระทั่งใดๆ จะไม่มี ไม่มีอะไรน่าวิตกทั้งสิ้น เห็นว่ามีการเลือกตั้งแน่นอน ประเทศชาติเดินหน้าได้แน่นอน ตามที่กล่าวไปแล้วว่าเหตุการณ์ร้ายๆ หมดเวลาของมันแล้ว กรรมบ้านเมืองคลายไปหมดแล้ว ทุกอย่างจะต้องมาตามเวลาของมัน

"ขอย้ำว่าปี 2560 มีเลือกตั้งแน่นอนและปี 2561 มีรัฐบาลใหม่ และนายกรัฐมนตรีคนใหม่แน่นอน สำหรับอักษรที่จะมา เคยบอกไว้แล้วและมีไว้ในใจตลอด คอยดูก็แล้วกันว่าเป็นใคร แต่เคยบอกไว้แล้วหากใครจำได้"

ทั้งนี้  นายวารินทร์ ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าว ระหว่างมาเปิดสถานฝึกสอนมวยไทย ให้กับ น.ส.วราลักษณ์ บัววิรัตน์เลิศ บุตรสาววัย 24 ปี เนื่องจากลูกสาวชอบออกกำลังกายและชอบฝึกศิลปะการป้องกันตัวคือ มวยไทย จึงต้องการสืบสานเอกลักษณ์มวยไทยเพื่อไม่ให้สูญหาย โดยมีผู้ร่วมงานจำนวนมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้