วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' ถกจิ้งจอกสยาม หวังซิว 'มาห์เรซ'

มีรายงาน"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เปิดการเจรจากับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ มาร่วมทีม ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดการเจรจากับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรียมาร่วมทีม

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด สุ่มเสี่ยงที่จะเสียนักเตะคนสำคัญบางรายออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะ ริยาด มาห์เรซ ที่ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาสโมสรระดับท็อปในยุโรป และหนึ่งในนั้นคือทีมอาร์เซนอล ซึ่งล่าสุด เอ็มมานูเอเล กีเลียเนลลี นักข่าวชาวอิตาลี อ้างว่า อาร์เซนอล ได้ติดต่อกับทางเลสเตอร์ เกี่ยวกับการคว้าตัว มาห์เรซ แล้ว

อย่างไรก็ตาม การเจรจาดังกล่าวมีอุปสรรค เนื่องจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการ ธีโอ วัลคอตต์ ปีกทีมอาร์เซนอล เป็นส่วนหนึ่งในการย้ายทีมครั้งนี้ แต่ทาง วัลคอตต์ ไม่ต้องการจะย้ายไปค้าแข้งในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม แถมวัลคอตต์ ยังเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีรายได้สูงสุดของปืนใหญ่ และเพิ่งต่อสัญญากับทีมเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นดีลนี้น่าจะเกิดขึ้นได้ยาก

มีรายงาน"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เปิดการเจรจากับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ มาร่วมทีม ... 21 พ.ค. 2559 22:39 21 พ.ค. 2559 22:42 ไทยรัฐ