วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าพลาด! ภาพหลุด 'ซากา' สวมชุดปืนใหญ่เตรียมเปิดตัว

เดอะกูนเนอร์สรอเฮได้เลย ภายหลังที่มีการแชร์ภาพของ กรานิท ซากา ห้องเครื่องชาวสวิตเซอร์แลนด์ โผล่สวมชุดเสื้อปืนใหญ่ กระฉ่อนโลกโซเชียลซึ่งคาดว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ค. ว่า กรานิท ซากา มิดฟิลด์ของ "สิงห์หนุ่ม" โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ใกล้ที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่คนแรกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว หลังมีการเปิดเผยภาพหลุดเห็นตัวเขากำลังสวมชุดปืนใหญ่ถ่ายรูป ซึ่งคาดกันว่าเตรียมใส่เปิดตัวย้ายทีมอย่างเป็นทางการ

ก่อนหน้านี้มีรายงานจากหลายสำนักระบุว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ดาวเตะวัย 23 ปีดีกรีทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ชุดลุยศึกยูโร 2016 กำลังบินจากเยอรมันมุ่งหน้าสู่ลอนดอน เพื่อจัดการปิดดีลเรื่องการย้ายไปเล่นให้กับปืนใหญ่ด้วยค่าตัว 30 ล้านยูโร

กระทั่งล่าสุดวันนี้มีภาพหลุดซากาสวมเสื้อปืนใหญ่ชุดเหย้าออกมากระฉ่อนทั่วทวีตเตอร์ อีกทั้งยังมีภาพตัวเขาและครอบครัวถ่ายรูปพร้อมกันหน้าสนามอาร์เซนอลอีกด้วย ซึ่งภาพเหล่านี้อาจเป็นการคอนเฟิร์มแล้วว่าการย้ายทีมครั้งนี้ของซากาเป็นเรื่องจริง

ทั้งนี้หากไม่มีอะไรพลิกโผจะทำให้ ซากา เป็นแข้งรายแรกที่ย้ายมาเล่นให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้

ขอบคุณภาพจาก http://www.mirror.co.uk/

เดอะกูนเนอร์สรอเฮได้เลย ภายหลังที่มีการแชร์ภาพของ กรานิท ซากา ห้องเครื่องชาวสวิตเซอร์แลนด์ โผล่สวมชุดเสื้อปืนใหญ่ กระฉ่อนโลกโซเชียลซึ่งคาดว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า... 21 พ.ค. 2559 21:38 21 พ.ค. 2559 22:05 ไทยรัฐ