วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรกระตุ้งกระติ้ง ลักกกน.ผู้ชาย! ยังไม่รู้เอาไปใส่ หรือว่าเอาไปดม

ภาพวงจรปิดหอพักที่อุดรฯ ​จับภาพชายท่าทางกระตุ้งกระติ้ง ลักเสื้อผ้า รองเท้าผู้ชาย เวียนมา 2 รอบ เดินใจเย็นคล้ายเป็นที่พักตัวเอง สงสัยเป็นคนเดียวกับที่ลัก กกน.ไปก่อนหน้านี้ เป็นไปได้ 2 อย่าง ไม่มีเสื้อจะใส่กับกะเทยโรคจิต ลักเอาไปดม...  

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ร.ต.อ.นิวัตน์ แจงกระโทก รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองว่า มีเหตุคนร้ายคาดเป็นสาวประเภทสอง เข้าไปขโมยเสื้อผ้า และกางเกงในผู้ชาย ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในชุมชนหนองเหล็ก ซอย 2 ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ต.ฉลาม ภูมิเมืองขวา สว.สส. และตำรวจชุดสืบสวน


ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 2 ชั้น พบนายวีระศักดิ์ นานนนท์ อายุ 24 ปี ชาวบ้าน หมู่ 15 ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี ผู้เสียหาย นำตำรวจเข้าตรวจสอบบริเวณหน้าห้องพักหมายเลข 16 ซึ่งอยู่ชั้นที่สอง หลังจากตากเสื้อผ้าเอาไว้บนราวตากผ้าหน้าห้องพัก เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงยีนส์ขายาว อย่างละ 1 ตัว ถูกคนร้ายขโมยเอาไป แถมยังเข้าไปขโมยรองเท้าแตะอีกสองคู่ ของเพื่อนข้างห้องที่อยู่ติดกันไปด้วย

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในหอพัก สามารถบันทึกภาพของคนร้ายขณะเข้ามาก่อเหตุถึงสองรอบ โดยรอบแรกเข้ามาเวลา 00.45 น. วันที่ 21 พฤษภาคม สวมหมวกกันน็อก สีขาว ปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีฟ้า สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ขโมยรองเท้าแตะสองคู่ ที่อยู่หน้าห้องพักหมายเลข 17 ก่อนที่จะเดินออกจากหอพักไป ด้วยท่าทางการเดินกระตุ้งกระติ้งคล้ายกะเทย

รอบที่สอง ผ่านไปเพียงแค่ 5 นาที คนร้ายคนเดิมเข้ามาขโมยเสื้อผ้าของ นายวีระศักดิ์ ผู้เสียหาย ที่ตากเอาไว้หน้าห้องพัก ซึ่งรอบนี้คนร้ายได้เปลี่ยนรองเท้าของตัวเอง แล้วใส่รองเท้าแตะของผู้เสียหายที่ขโมยไปในรอบแรก เข้ามาก่อเหตุ


สอบสวน นายวีระศักดิ์ นานนนท์ ให้การว่า ตนทำงานตำแหน่งโฟร์แมน คุมงานก่อสร้างภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในเขต อ.เมืองอุดรธานี ได้มาเช่าอยู่ที่หอพักแห่งนี้ได้ราว 1 ปี ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากซักเสื้อผ้าเสร็จนำออกมาตากไว้หน้าห้องพัก มีเสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงยีนส์ขายาว อย่างละ 1 ตัว กระทั่งเช้าตื่นขึ้นมา พบว่าเสื้อผ้าที่ตากไว้หายไป เหลือแต่ไม้แขวนห้อยอยู่ที่ราวตากผ้าหน้าห้อง ในตอนแรกคิดว่าคงถูกลมพัดตกไปชั้นล่าง เนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมามีฝนตกและลมพัดแรง จึงลงไปหาแต่ไม่พบ เมื่อขอดูกล้องวงจรปิดจากเจ้าของหอพัก ทำให้ทราบว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยเสื้อผ้าของตน และรองเท้าแตะของคนที่อยู่ห้องติดกันไปด้วย


นอกจากนี้ ยังผู้เสียหายอีกรายคือ นางเนตรดาว บุตรโคตร อายุ 35 ปี ให้การว่า ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ตนซักกางเกงในและกางเกงบ็อกเซอร์ของสามีตากไว้ที่ราวตากผ้าหน้าห้องพัก หมายเลข 6 ที่อยู่ชั้นล่าง ถูกคนร้ายขโมยเอาไป ซึ่งขณะนั้นกล้องวงจรปิดหอพักชำรุด ทำให้ไม่สามารถบันทึกภาพของคนร้ายไว้ได้ แต่มาครั้งนี้กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพของคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุได้ โดยจะเลือกขโมยแต่เสื้อผ้าผู้ชาย ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน ที่ขโมยกางเกงในของสามีตนไป และหลังจากได้ดูภาพกล้องวงจรปิด เชื่อว่าคนร้ายที่มาก่อเหตุเป็นกะเทยแน่นอน


ด้าน พ.ต.ต.ฉลาม ภูมิเมืองขวา สว.สส. กล่าวว่า คนร้ายที่มาก่อเหตุนั้น คาดว่ามียานพาหนะมาด้วย จะเป็นรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ก็เป็นไปได้ทั้งสองอย่าง ก่อนลงมือได้จอดรถเอาไว้ข้างนอกหอพัก เนื่องจากในรอบแรกคนร้ายเข้ามาขโมยเอารองเท้าแตะ แล้วเดินออกไป คงนำไปเก็บไว้ที่รถ ก่อนที่จะเดินย้อนกลับมาขึ้นไปขโมยเสื้อผ้าผู้ชายแบบใจเย็น เสมือนว่าตนเองพักอยู่ในหอพัก ซึ่งลักษณะการเดินของคนร้าย เชื่อว่าเป็นกะเทยหรือสาวประเภทสอง เสื้อผ้าและรองเท้าที่ขโมยไปอาจจะนำไปใส่เอง ส่วนกางเกงในของผู้ชายที่ถูกขโมยช่วงกลางเดือนที่ผ่านมานั้น คาดว่าจะนำไปสูดดมหรือสำเร็จความใคร่ก็เป็นไปได้.

ภาพวงจรปิดหอพักที่อุดรฯ ​จับภาพชายท่าทางกระตุ้งกระติ้ง ลักเสื้อผ้า รองเท้าผู้ชาย เวียนมา 2 รอบ เดินใจเย็นคล้ายเป็นที่พักตัวเอง สงสัยเป็นคนเดียวกับที่ลัก กกน.ไปก่อนหน้านี้ เป็นไปได้ 2 อย่าง ยากจนไม่มีเสื้อจะใส่กับกะเทยโรคจิต 21 พ.ค. 2559 18:03 21 พ.ค. 2559 19:23 ไทยรัฐ