วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฟื่องฟ้า ชม โตโน่ เป็นคนดี ออกตัวแรงคือหนุ่มในสเปก

หลังมีข่าววงในเม้าท์กันหนาหูว่า "เฟื่องฟ้า" นางแบบเพลย์บอย คือตัวจริงเสียงจริงของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ สังเกตจากการโพสต์ไอจี ด้วยการติดแฮชแท็ก "#ปีศาจTN" จนหลายคนก็คิดไปไกลหมายถึงโตโน่ชัวร์ๆ

มีข่าวว่ากิ๊กกับโตโน่? "ฟ้างงกับข่าวนี้มากเลย ตัวฟ้าเองก็ยังงงๆ อยู่ว่าทำไมถึงไปมีข่าวกับพี่โตโน่ได้ เพราะว่าไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว" ไม่เคยเจอเลย? "ถ้าจะเท้าความไปก็คือเคยร่วมงานกัน เคยถ่ายซีรีส์โฆษณาด้วยกัน ก็ประมาณช่วงต้นปี" ตอนถ่ายเป็นไง เขาเข้ามาคุยไหม? "ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ได้รู้จักกับพี่โตโน่ พี่เขาก็น่ารักนะคะ พี่เขาเป็นสุภาพบุรุษเป็นพี่ที่คอยให้คำแนะนำน้อง ดูแบบน่ารัก" แลกเบอร์ แลกไลน์? "ในส่วนของการทำงานก็จะมีไลน์กรุ๊ปที่ต้องใช้ประสานงานกัน แต่ว่าไม่ได้แอดส่วนตัว คือก็งงกับข่าวนี้มากเลยว่า ทำไมอยู่ๆ ถึงได้มีข่าวกับพี่โตโน่"

มีไลน์กรุ๊ปคือยังต้องทำงานด้วยกันอีก? "พอช่วงที่ปล่อยซีรีส์โฆษณาออกไปก็จะมีการโปรโมต ก็เลยยังต้องมีพูดคุยกัน" เขามีท่าทีจะจีบไหม พิเศษกับเราไหม? "ฟ้าว่าเขาพิเศษกับทุกคนนะคะ เหมือนเขาให้ความสำคัญกับทุกๆ คนที่เขาได้ร่วมงาน ฟ้ามองอย่างนั้น" เพราะความสนิทรึเปล่าคนถึงได้มองว่าเรากิ๊ก? "ก็อาจจะมีส่วนมั้งคะ ตรงนั้นฟ้าไม่แน่ใจเพราะว่า คงเพราะจากการทำงานที่ทำให้เราได้รู้จักกัน"  ไม่มีการคุยกันส่วนตัว? "ไม่ค่ะ" 

พอได้ร่วมงานกันเรารู้สึกยังไง? "ประทับใจการทำงานของเขา เขามีอุดมการณ์ในการทำงาน มีความรับผิดชอบในตัวเอง คือโดยส่วนตัวแล้วปลื้มเขานะ มีความกตัญญูกับคุณแม่ ปลื้มเขาตรงนั้น"  ได้ยินมาว่าโตโน่เป็นสเปกเรา? "ใช่ค่ะ (หัวเราะ) เขาน่ารักค่ะ ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกดี" เคยบอกเขาไหม เราปลื้มเขา? "เราไม่ได้แสดงตัวตรงนั้นค่ะ เพราะว่าเหมือนกับว่าเราก็ต้องวางตัวให้มันเหมาะสมด้วย คือเราปลื้มปลื้มได้แต่ว่าเราก็ไม่ได้แสดงท่าทีที่ไม่เหมาะสมออกไป" คิดว่าข่าวออกมาได้ยังไง? "ก็คงเป็นความเข้าใจผิดมากกว่า เพราะว่าโดยส่วนตัวไม่ได้จะติดต่ออะไรกับพี่เขา หรือว่ามีการคุยลับหลัง หรือแอบคุยกัน ไม่มีค่ะ ถามว่าเพราะอะไรคนถึงเข้าใจผิด ก็หลังจากที่ทราบข่าวฟ้าก็ไปตามดูว่าทำไมมันมีกระแสนี้ขึ้นมา เหตุมันมาจากไอจีค่ะ มีแฮชแท็ก" 

ที่มาของแท็กนั้นคืออะไร? "#ปีศาจTN ที่ฟ้าย่อเป็นตัวอักษร เพราะโดยส่วนตัวแล้วก็ไม่อยากจะบอก เพราะว่ามันเหมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเรา ก็ขอไม่บอกแล้วกันว่ามันหมายถึงอะไร ก็อาจจะเป็นแค่ความบังเอิญ คำที่ใช้โพสต์ก็อาจจะคล้ายหรือเหมือนกับพี่โตโน่ในไอจีของเขาก็เลยทำให้เกิดประเด็น" แน่นอนหลังมีข่าว คนก็มองสร้างกระแส? "ตรงนั้นก็เกร็งอยู่เหมือนกัน มันเกิดกระแสนี้ได้ยังไง แล้วอะไรจะตามมา ตัวฟ้าเองถือว่าเป็นนางแบบโนเนม เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีชื่อเสียงในวงการ ก็หวั่นอยู่เหมือนกันว่าคนอื่นเขาจะมองเรายังไง เพราะว่าฟ้าไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องไปเกาะกระแสดาราคนไหนดัง ฟ้าก็สามารถมีผลงานของฟ้าในเรื่องของการถ่ายแบบ"

กลัวโตโน่จะเข้าใจผิดไหม? "ฟ้าคิดว่าเขาน่าจะมีเหตุผลมากพอที่จะรับฟังเหตุผลของฟ้าก่อน ก่อนที่เขาจะเข้าใจผิดในเรื่องราวที่เกิดขึ้น" แฟนคลับของเขาล่ะ กลัวไหม? "ไม่กลัวค่ะ ฟ้ามีเหตุผลในการกระทำของฟ้า แล้วก็ฟ้าบริสุทธิ์ใจมากพอที่จะพิสูจน์ความจริงให้ทุกคนได้รู้ (ยิ้ม)" ถ้ามีโอกาสเจอกันจะคุยเรื่องนี้ไหม? "ถ้ามีโอกาสเจอกันก็คุยแน่นอนค่ะ".

หลังมีข่าววงในเม้าท์กันหนาหูว่า "เฟื่องฟ้า" นางแบบเพลย์บอย คือตัวจริงเสียงจริงของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ สังเกตจากการโพสต์ไอจี ด้วยการติดแฮชแท็ก "#ปีศาจTN" จนหลายคนก็คิดไปไกลหมายถึงโตโน่ชัวร์ๆ 21 พ.ค. 2559 14:50 21 พ.ค. 2559 15:14 ไทยรัฐ


advertisement