วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วงจรปิดจับภาพได้ โจรงัดมินิมาร์ทในปั๊มพังงา ฉกบุหรี่-ชาเชียว

วงจรปิดจับภาพได้ โจรงัดมินิมาร์ทในปั๊มพังงา ฉกบุหรี่-ชาเชียว

  • Share:

ภาพวงจรปิดจับภาพโจรหนุ่ม บุกเดี่ยวงัดโรงบรรจุแก๊ส และถีบกระจกร้านมินิมาร์ท ภายในปั๊มน้ำมันที่โคกกลอย จ.พังงา ขโมยเอาบุหรี่กว่า 100 ซอง ชาเขียว และขนม หลบหนี ตร.เก็บหลักฐาน เร่งตามตัว …

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2559 นายถนัด เหมาะมาศ อายุ 56 ปี ผู้จัดการปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วานนี้ (20 พ.ค.) ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเวร สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ว่าเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. มีคนร้าย บุกเดี่ยวเข้ามาทำลายประตู และขโมยของในร้านมินิมาร์ท ที่อยู่ภายในปั๊มน้ำมัน และงัดแงะโรงงานบรรจุแก๊สที่อยู่ติดกัน

คนร้ายพังประตูร้าน ก่อนเข้าไปลักทรัพย์

โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ พบว่าเป็นผู้ชายวัยรุ่น สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืด สวมแว่น คลุมศีรษะด้วยเสื้อยืดสีขาวๆ ได้เริ่มต้นเข้างัดแงะที่โรงงานบรรจุแก๊ส ปรากฏว่าติดเหล็กดัด จึงเข้าไปไม่ได้ จากนั้นได้เข้ามาในปั๊มน้ำมัน ที่ปิดให้บริการตั้งแต่สี่ทุ่มที่ผ่านมา โดยตรงเข้างัดประตูร้านมินิมาร์ท กระทั่งกระจกประตูหน้าแตก จนคนร้ายล้มลง ก่อนจะเข้ารื้อค้นภายในร้านเพื่อหาสิ่งที่มีค่าต่างๆ บริเวณเคาน์เตอร์แคชเชียร์ โดยคนร้ายได้รื้อค้นเอาบุหรี่กว่า 100 ซอง น้ำดื่มชาเขียว และขนมจำนวนหนึ่ง ก่อนจะหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

ขณะที่หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งความ ได้พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่ โคกกลอย จ.พังงา พบเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยหลายแห่งมีวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ แต่หลายคดี ก็ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้