วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Cool Trend 22/05/59

หูฟังแปลภาษา : Pilot เป็นหูฟังอัจฉริยะ เป็นเครื่องมือสื่อสารให้การสื่อสารระหว่างบุคคลสองคนที่มีความแตกต่างทางภาษาให้ความเข้าใจกัน เทคโนโลยีสวมใส่ผสมผสานกับเครื่องแปลภาษา เป็นหูฟังไร้สายที่เพลงฟังแบบสตรีมมิ่งได้ ทำงานบนแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ใช้ได้โดยสมาร์ทโฟนไม่จำเป็นต้องออนไลน์ มีสีดำ ขาวและ แดงให้เลือก เปิดให้พรีออเดอร์ ราคา 129 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 4,570 บาท คลิก http://www. waverlylabs.com/

สำหรับมัลติสปอร์ต : การ์มิน เปิดตัวนาฬิกาข้อมือสำหรับนักไตรกีฬาและมัลติสปอร์ต เป็นอุปกรณ์สำหรับการติดตามข้อมูลด้านการออกกำลังกายพร้อมกับคุณสมบัติการติดตามการเต้นของชีพจร และจีพีเอส รวมทั้งติดตั้ง Strava แอพพลิเคชั่นยอดนิยมสำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายมาในนาฬิกานี้ด้วย กันน้ำได้ลึก 50 เมตร ใช้งานได้หลากหลายกิจกรรมทั้งวิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, สกี เป็นต้น สนนราคา 699 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 24,800 บาท.

แป้นพิมพ์ล่องหน : The Tap เป็นคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์แบบสวมใส่กับนิ้วมือแบบไร้สายผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ ซึ่งสวมใส่ได้พอดีกับนิ้วมือ ช่วยให้คุณใช้พื้นโต๊ะเป็นเสมือนแป้นพิมพ์ได้ The Tap มีตัวเซ็นเซอร์ฝังตัวอยู่เพื่อติดตามการทำงานของนิ้วมือ เพื่อประมวลผลและส่งผลให้ตัวอักษร หรือคำสั่งไปยังอุปกรณ์สมาร์ทโฟน เพียงแค่สวมใส่แล้วจับคู่กับสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้งานได้.

สายพันธุ์ใหม่ : เลอโนโว เปิดตัว Thinkpad X1 Tablet แท็บเล็ตสายพันธุ์ใหม่ที่นำเสนอการใช้งานร่วมกับโมดูลเสริมต่างๆ ขนาดจอ 12 นิ้ว มาพร้อมระบบประมวลผล Intel Corem7 โปรเซสเซอร์ที่ทำงานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง และเพิ่มฟังก์ชันด้วยการทำงานร่วมกับโมดูลเสริม เป็นทั้งดีไวซ์สำหรับความบันเทิงขนาดพกพา ดีไวซ์สำหรับการสร้างคอนเทนต์ และแล็ปท็อปขนาดย่อม ในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่มองหาดีไวซ์ขนาดพกพาที่สามารถทำทุกอย่างได้ในเครื่องเดียว.

21 พ.ค. 2559 09:07 21 พ.ค. 2559 09:08 ไทยรัฐ