วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กเด็ดเด็ด 22/05/59

เด็กเด็ดเด็ด 22/05/59

โดย มาดามดีดี้
22 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดีวันหยุดค่า FC มาดามดีดี้ พร้อมรายงานตัวเข้าประจำแท่น

เด็กเด็ดเด็ด ที่นำมาขึ้นแท่นอาทิตย์นี้ ทั้งสวยและเก่งจนมาดามต้องยอมนาง ทั้งๆที่ไม่ค่อยปลื้มชะนี คงอยากรู้แล้วสิว่าเก่งแค่ไหน ตามมาทำความรู้จักกันเลย

ฟ้า มีชื่อสกุลตามไอดีการ์ดว่า ฟ้าฤดี ทรงลักษณ์ นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 8 นิสิตนักกิจกรรมคนเก่งที่ได้รับรางวัล “นิสิตดี ศรีจุฬาฯ” ประจำปีการศึกษา2558 ในฐานะนิสิตผู้มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี มีความสามารถในด้านต่างๆ พร้อมจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการต่างๆต่อไป

ปี 2558 ถ้าจะเรียกว่าเป็น “ปีทอง” ของฟ้าก็ไม่ผิด เพราะนอกจากรางวัลนิสิตดี ศรีจุฬาฯ ที่สุดแสนจะภาคภูมิใจแล้ว ฟ้ายังกวาดมาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น รางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2558 สาขาเยาวชนบำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน รางวัลเยาวชนดีเด่นประกายเพชร ครั้งที่ 10 ด้านการพัฒนาสังคมหรือสภาเยาวชน จากกรุงเทพมหานคร แถมยังทำเป็นฝ่ายสัมพันธ์องค์กรที่มีผลปฏิบัติงานดีเด่นของ องค์กรเยาวชน AIESEC ประเทศไทย และเป็นรองประธานสภาเยาวชนกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ปี 2556-2558

เรียกว่าเป็น “นักกิจกรรม” เข้าเส้นเลือด เพราะร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งของคณะและมหาวิทยาลัยตั้งแต่ย่างก้าวเข้าเป็นเฟรชชี่ แถมยังเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยบินไปร่วมประชุมเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่สาธารณรัฐ ประชาชนจีน เป็นพิธีกรงาน รพีพัฒนศักดิ์ ร่วมงานแข่งขันกีฬาต่างๆ ของมหาวิทยาลัย

กิจกรรมที่ฟ้าประทับใจมากที่สุดคือ กิจกรรมนกสีขาว ซึ่งเป็นกิจกรรมอาสาบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่เด็กด้อยโอกาสทางสังคม ไม่ว่าจะเป็นเด็กพิการหรือเด็กที่ถูกทารุณกรรม เพราะทำให้เกิดความรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่แบ่งปันความสุขให้ผู้คนในสังคม คติประจำใจของฟ้าคือ “ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่เสียใจภายหลัง” ส่วนเป้าหมายในชีวิตคือการสอบเนติบัณฑิต

ดูจากโปรไฟล์ของนางแล้วไม่ใช่เรื่องยาก มาดามเอาใจช่วยค่าาาาาาา.

มาดามดีดี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้