วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 22/05/59

โดย บิ๊กกัน

“ไม่ต้องตีให้ไกลอย่างใครเขา จงตีเท่าที่เราจะตีไหว ท่าที่ตีไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ขอให้ได้กินตังค์มั่งก็พอ!” ปรัชญานักกอล์ฟจาก “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์

“บิ๊กหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล ประธาน TEPCoT รุ่น 9 เป็นประธานจัดกอล์ฟการกุศล ที่สนามริเวอร์เดลฯ วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 สองรอบ 06.00 น. และ 12.00 น. ดร.กิ๊ก-ธีรยุทธ ทุมมานนท์ ประชาสัมพันธ์มา

มนุษย์เหล็กแห่งวงการกอล์ฟ “บิ๊กเตี้ย” อำนาจ สุนทรวัฒน์ มีคิวต่อสู้ทุกวัน ตกเย็นปาร์ตี้ถึงดึก ช่วงนี้มีเพื่อนจากเท็กซัสมาเลยต้องพาไปตระเวนเล่นแบบครบวงจร

ปกติเป็นคนอารมณ์ดีแต่ช่วงนี้ยิ่งแฮปปี้กว่าเดิม ระดับใครเตะไม่โกรธ ป๋า ธรรมนูญ ตระกูลยุทธชัย แห่งออลสตาร์ เป็นเจ้าภาพแต่งงานลูกสาวสุดเลิฟ “อ๊อด เทอร์โบ” น้องเลิฟ ฝากแสดงความยินดี

มีเงินเป็นพันๆล้าน แต่ “เดอะบารอน” ประสงค์ ธนเศรษฐกร เป็นตัวอย่างของการเล่นกอล์ฟเป็นกีฬา ร้อยบาทขาดตัว โดยมีเหตุผลว่าไม่รู้จะเอาเงินไปทำอะไร-คนรวยจริงเป็นแบบนี้

ไม่เจอกันนานฝีมือ “หมอแค็ป” ทพ.ณัฎฐ์ศักย์ อภิชัย ยังสุดยอด ตีไม่ไกลแต่ลูกสั้นระดับเทพ เพื่อนพ้องน้องพี่เรียกตัวได้หลังเที่ยง ขอเวลาครึ่งชั่วโมงควบเบนซ์ไปทีออฟ เพราะปกติใส่ชุดกอล์ฟทำงานและใส่นอน 24 ชม.

อนาคตเป็นเสี่ย 100% แต่ฝีมือกอล์ฟขาลง สมเดช สินธุชัย เปิดบริษัท มิกซ์ คัลเลอร์ ที่ลูกลำกา ใหญ่โต มาตรฐานอินเตอร์ โดยมี ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เป็นประธานยกศาลพระภูมิ เลี้ยงพระแบบไทยๆ-ขอให้เฮงๆ

“หนุ่มกตัญญู” สมเกียรติ ศรมณี ต้องเว้นวรรคกอล์ฟกีฬาสุดโปรด ธุรกิจรัดตัวล่าสุด “เสี่ยจู้ด” ขยายกิจการไปกัมพูชา ทุกอย่างไปโลดเพราะมีเครือข่ายสายสัมพันธ์กับระดับซุปเปอร์บิ๊ก!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

21 พ.ค. 2559 08:00 21 พ.ค. 2559 08:00 ไทยรัฐ