วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กาบาย' เชื่อ 'ซาฮา' จะสร้างความแตกต่างในเกมดวลผีแดง

'กาบาย' เชื่อ 'ซาฮา' จะสร้างความแตกต่างในเกมดวลผีแดง

  • Share:

โยอัน กาบาย มิดฟิลด์ทีมคริสตัล พาเลซ เชื่อมั่น วีลฟรีด ซาฮา ปีกเพื่อนร่วมทีม จะสร้างความแตกต่างได้ในเกมนัดชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพ ที่จะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 พ.ค. ว่า โยอัน กาบาย กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ เชื่อมั่น วีลฟรีด ซาฮา ปีกเพื่อนร่วมทีม จะสร้างความแตกต่างได้ในเกมนัดชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพ ที่จะเจอกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนามเวมบลีย์ วันเสาร์นี้

สำหรับ ซาฮา วัย 23 ปี ที่ลงเล่นให้พาเลซไป 42 นัด ยิงไป 5 ประตู ในฤดูกาลนี้ จะต้อลงเผชิญหน้ากับทีมเก่าของเขาอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมวันเสาร์นี้ ซึ่ง กาบาย เชื่อมั่นว่า ซาฮา มีคุณภาพมากพอที่จะสร้างความแตกต่างในเกมได้ และหวังว่า ซาฮา จะถูกเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษในอนาคต

"สำหรับผม วิลฟรีด เป็นนักเตะที่น่าเหลือเชื่อ เขามีความสามารถสูงมาก และอายุยังน้อยอีกด้วย ผมไม่ทราบสิ่งที่จะเกิดขึ้นในเกมวันเสาร์นี้ ผมแค่เพียงมีความสุขที่มี วิลฟรีด อยู่ในทีม เขาสามารถสร้างความแตกต่างในสนาม และเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา เขายังหนุ่มแน่น ดังนั้นเขายังเรียนรู้ได้อีกเยอะ ผมหวังว่าเขาจะติดทีมชาติอังกฤษในไม่ช้า และถ้าเขายังเล่นได้ในระดับนี้มันก็เป็นเรื่องดีทั้งสำหรับตัวเขาและเราด้วย" กาบาย กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้