วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไปแล้วต้องแวะ! ส่อง 10 เรื่องเด็ดโมบายเอ็กซ์โป ถ้าไม่ไปถือว่าพลาด

ไปแล้วต้องแวะ! ส่อง 10 เรื่องเด็ดโมบายเอ็กซ์โป ถ้าไม่ไปถือว่าพลาด

  • Share:

แนะนำทีเด็ดที่ไปแล้วห้ามพลาด! กับงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ไฮเอนด์ ทั้งมือถือราคาพิเศษ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ของแถมไม่อั้น หรือแม้แต่ของฟรีที่พร้อมแจกติดมือกลับบ้าน…

เข้าสู่วันที่ 3 ของงานใหญ่แวดวงมือถือ "ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ไฮเอนด์" ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบความไฮเทค รวมถึงผู้ที่ต้องการอัพเดตความเคลื่อนไหวในตลาดสมาร์ทโฟน และมาส่องหาของเด็ดของดี ทั้งแบบราคาพิเศษ และของแจกของแถมเพียบ! บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเรื่องราวที่เราจะบอกต่อไปนี้ กับหลากหลายบูธที่นำสินค้ามาจัดเต็มโปรโมชั่น พ่วงของแถมแน่นกระเป๋า หรือกระหน่ำลดราคาแบบอยากขายหมดไม่ขนกลับร้าน!

หากพร้อมแล้ว ขอเชิญตามมาทางนี้... กับ 10 ทีเด็ดที่ไม่ควรพลาดในไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ไฮเอนด์

ไอโฟน...ยังได้รับความสนใจอยู่เสมอ


1. คนชอบสมาร์ทโฟนราคาพรีเมียม ไม่ควรพลาดไปชมบูธโอเปอเรเตอร์ทุกค่าย เพราะมีจัดโปรโมชั่นกระหน่ำราคาไอโฟนแบบสุดๆ อาทิ ดีแทค ซื้อไอโฟน 6 พลัส 128GB ในราคา 29,900 บาท แถมฟรีไอโฟน 5 เอส 16GB หรือ ไอโฟน 6 พลัส 128GB ราคา 35,100 บาท แถมฟรีไอแพด แอร์ 2 16GB เรียกความสนใจและกลายเป็นกระแสแชร์ภาพโปรโมชั่นไปทั่วโลกโซเชียล ทำให้สินค้าในโปรโมชั่นดังกล่าวหมดลงอย่างรวดเร็ว

2. เอไอเอสก็ไม่น้อยหน้า กับโปรลดราคาไอโฟน SE รุ่นล่าสุด 16GB เหลือ 12,000 บาท และ 64GB เหลือ 16,000 บาท เรียกว่าลดจากราคาปกติไปหลายพันบาท ส่วนไอโฟนรุ่นเก่าอย่าง 5 เอส 16GB ถูกนำมาลดราคาเหลือ 5,900 บาท แน่นอนว่าไม่ได้ลดหนักแค่ราคาไอโฟน แต่ไอแพดรุ่นต่างๆ รวมถึงสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ของซัมซุงก็ลดกระหน่ำเช่นกัน เช่น กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ ลดเหลือ 20,900 บาท หรือกาแลคซี่ เอ 5 (2016) เหลือ 7,900 บาท

3. ทรูมูฟ เอช ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะนอกจากสารพัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ยังจัดเต็มกับการลดราคาสู้ค่ายคู่แข่งอีกด้วย อาทิ โซนี่ เอ็กซ์พรีเรีย แซท 5 จาก 21,990 บาท เหลือเพียง 11,990 บาท ส่วนโปรโมชั่นไอโฟน ไอแพด หรือซัมซุง ทรูมูฟ เอช ก็จัดไว้ไม่น้อยหน้าค่ายอื่นเช่นกัน เชิญไปแวะชมได้

ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ 4D เธียเตอร์


4. ไม่ได้ปล่อยให้โอเปอเรเตอร์กระหน่ำราคาขายฝ่ายเดียว ทางซัมซุงก็จัดเต็มกับสินค้าแบบครบไลน์ ยกกันมาแทบทุกรุ่น พร้อมพนักงานขายอีกลอตใหญ่พร้อมให้บริการผู้สนใจกันเต็มที่ นอกจากนี้ ยังยกเทคโนโลยีใหม่อย่าง ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ 4D เธียเตอร์ โรงภาพยนตร์ 4 มิติ มาโชว์เป็นครั้งแรกของไทย และครั้งแรกของภูมิภาคอีกด้วย แวะไปเล่นกันได้ฟรีๆ

5. ใครกำลังรอหัวเว่ย พี 9 ต้องไม่พลาดมาจองซื้อเครื่องภายในงานนี้ เพราะหัวเว่ยยกมาเปิดให้จองกันเป็นครั้งแรกในไทย กับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความคมชัดระดับเทพ

6. อีกหนึ่งสีสันของมหกรรมมือถือ ที่ทั้งลด ทั้งทำโปรโมชั่นแข่งกันดุเดือด คงหนีไม่พ้นเรื่องของแถม... เพราะแทบทุกบูธ ทุกแบรนด์ ต่างจัดเต็มเรียกความสนใจจากลูกค้ากันแบบไม่มีใครยอมใคร จึงเป็นที่มาของการนำเสนอของแถม ตั้งแต่เรียกน้ำย่อย 10 ชิ้น ไปจนถึง 20 ชิ้นเลยทีเดียว!!! เช่น เคส ฟิลม์กันรอย พาวเวอร์แบงก์ บัตรกำนัลเงินสด ส่วนลดคืนเงิน และอื่นๆ อีกเพียบ

มางานเดียวคุ้ม...ทั้งดูมือถือ ส่องพริตตี้ คลายร้อน!


7. สำหรับคนที่เป็นแฟนแอลจีก็อย่าพลาด... แอลจี จี 5 เอสอี ที่เปิดให้จองซื้อครั้งแรกในงานนี้ ที่บูธทีจีโฟน ส่วนแอลจี สไตลัส 2 ก็มีเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในงานครั้งนี้เช่นกัน

8. ส่วนใครที่ชอบมือถือรุ่นใหม่ลองแวะไปเยี่ยมชมกันได้ เพราะหลายๆ แบรนด์ก็พกของใหม่มาเปิดตัวกันในงานนี้เช่นกัน ทั้ง OPPO เอฟ 1 พลัส, เหม่ยซู เอ็ม 3 โน้ต, LENOVO เค 5 ฯลฯ ไปลองเล่น ลองจับ หรือจะจอง จะซื้อ ก็ทำได้ตามอัธยาศัย

9. ถ้าอยากได้ความเพลิดเพลิน นอกจากเดินชมพริตตี้ เอ้ย เดินชมสินค้าและเทคโนโลยีแล้ว ภายในงานยังมีโซนเกมซึ่งมีการจัดแข่งขันอี-สปอร์ต เกมดัง ชิงแชมป์ประเทศไทยอีกด้วย รับรองว่าทั้งลุ้น ทั้งมันกันแบบสุดๆ

หัวเว่ย พี 9 นำมาโชว์และเปิดจอง


10. ปิดท้ายด้วยคนที่บอกว่าไม่อยากเสียเงิน แต่อยากได้ของฟรีติดมือกลับบ้าน!!! อย่าคิดว่าจะหาไม่ได้จากงานนี้... เพราะมีแจกซิมการ์ดฟรี กับซิมโอเพ่น ซึ่งโฆษณาว่าสามารถเลือกเบอร์สวยได้ด้วยตัวเอง พร้อมกับโปรโมชั่นค่าโทรวินาทีละ 1 สตางค์ เล่นอินเทอร์เน็ต 20 สตางค์/MB ส่วนโซนซีชั้นบน ก็ยังมีของลดราคาแบบล้างสต๊อกมาให้เลือกซื้อกันเพียบเหมือนเคย

ไม่อยากนอนอยู่บ้านร้อนๆ เซงๆ ก็แวะไปเที่ยวชมงานกันได้ ถึงวันที่ 22 พ.ค.นี้ เวลา 10.00-20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่เดิม...!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้