วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอช้าง ชี้ ปู ไปรยา ดวงกำลังมา! เลิก โน้ต รักร่วงแต่งานรุ่ง

สนั่นวงการเมื่อรักหวานชื่นของ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก และ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ต้องสะบั้นกลางคัน งานนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยกับทีมข่าวช่อง 8 ว่า สาวปู นั้นยังดวงดี แม้รักไม่รุ่งแต่เรื่องงานนับจากนี้เปรี้ยงแน่นอน

“เรื่องความรักมันก็มีผลเกี่ยวกับเรื่องดวง ขอพูดถึงราศีที่เกิดก่อนแล้วกันนะครับ ราศีมีนเนี่ยโดยหลักแล้วเป็นราศีที่ดวงดีนะครับ ติดอันดับในครึ่งปีหลัง ในกระแสของดวงจะเริ่มเปลี่ยนแปลงเดือนมิถุนายน แต่บางคนก็บอกดวงดีทำไมชีวิตมีปัญหา จริงๆ แล้วการดวงดีหมายถึงการจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น หรือเกิดความลงตัวในชีวิตที่มากขึ้น ถามว่ามีโอกาสจะกลับมาดีกันไหม หลังจากนี้ความโดดเด่นก็คงไปพุ่งเรื่องงานมากกว่า อาจจะมีโปรเจกต์ใหญ่ มีงานใหม่ พอคนมันทำงานเยอะๆ เวลาที่จะมีให้เรื่องความรักก็จะน้อยลง ผมว่าเรื่องเวลาก็จะเป็นปัจจัยสำคัญ เขาเป็นคู่กันไหม เรื่องของสองคนก็ต้องมีดวงอีกฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ว่าเอาในเชิงของราศีก็เชื่อว่าราศีนี้ไม่ได้เป็นช่วงที่ชีวิตแย่ลง ผมคิดว่าคนดวงดีก็ทำให้มีความสุขในชีวิตที่มากขึ้น เพียงแต่ว่าผลที่ดีมันอาจจะไปลงในเรื่องงานที่ดีมากกว่าเรื่องส่วนตัวเท่านั้นเอง”.

หมอช้าง เผย ปู ไปรยา นั้นยังดวงดี แม้รักไม่รุ่งเลิก โน้ต แต่เรื่องงานนับจากนี้เปรี้ยงแน่นอน 20 พ.ค. 2559 14:24 21 พ.ค. 2559 15:13 ไทยรัฐ