วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชีวิตสุดฮิปหัวจรดเท้าสไตล์ Greyhound

ชีวิตสุดฮิปหัวจรดเท้าสไตล์ Greyhound

  • Share:

“เราขายสไตล์ ไม่ใช่แฟชั่น” คือไอเดียหลักของแบรนด์แฟชั่นระดับท็อปสัญชาติไทย Greyhound ที่ยังคงฮิปเหนือกาลเวลา จากจุดเริ่มต้นร้านขายเสื้อผ้าร้านแรกที่สยาม เซ็นเตอร์ เมื่อ 36 ปีที่แล้ว เดินทางมาสู่ความเป็นครีเอทีฟไลฟ์สไตล์คอนเซปต์ใหม่ล่าสุด “#LIVE LIKE HOUND” by Greyhound บนพื้นที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ Greyhound “ภาณุ อิงคะวัต” บอกเล่าถึงคอนเซปต์ฮิปไม่เหมือนใครว่า คอนเซปต์ของแบรนด์เราคือ“Basic with a twist” ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร Greyhound Cafe และ Anotherhound Cafe จะเสิร์ฟอาหารด้วยไอเดียช่างคิดในทุกเมนู หรืออย่างการแตกไลน์เสื้อผ้าสู่แบรนด์ใหม่ๆ อย่าง Playhound, Smileyhound และ Everythinghound ก็นำเสนอสินค้าครีเอทีฟไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้สร้างอิมเมจให้ Greyhound มีความชัดเจนด้านไลฟ์สไตล์ในแบบของตนเอง มาถึงวันนี้เราได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์ ไลฟ์สไตล์ ด้วยการสร้างสรรค์โปรเจกต์ใหม่ในรูปแบบไลฟ์สไตล์คอนเซปต์สโตร์ โดยเนรมิตบรรยากาศเป็นอพาร์ตเมนต์ส่วนตัว เปิดบ้าน ให้แฟนๆเกรย์ฮาวด์ได้มาสังสรรค์แฮงค์เอาท์กัน ภายในอพาร์ตเมนต์จะอบอุ่นเป็นกันเองไปด้วยห้องรับแขก, ห้องนั่งเล่น, มุมพักผ่อน, ห้องนอน, ห้องครัว และห้องน้ำ

สำหรับแฟชั่นนิสต้าสาวกเกรย์ฮาวด์ ก็มีเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ให้เลือกสรรในรูปแบบ Walk in Closet พร้อมโซนใหม่วินเทจรีมิกซ์ หยิบเสื้อผ้ามือสองของนักสะสมมาครีเอทใหม่กลายเป็นไอเท็มหายากน่าครอบครอง นอกจากนี้ยังมีผลงานฮิปๆจากดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ไฟแรง มาเอาใจนักช็อปรสนิยมดี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง Isawan, กระเป๋าปักชื่อ Nametag, จิวเวลรี่ดีไซน์แปลกตาจาก Carletta และ Arquetype, รองเท้า London Brown, หมวกรีไซเคิลจากเศษผ้าเก่า Mad Matter, เครื่องเซรามิกกลิ่นอายไทยจาก Cone No.9, แผ่นเสียงเก่า, หนังสือหายาก และสิ่งละอันพันละน้อย ที่มากไปด้วยสไตล์ บ่งบอกรสนิยมความเป็นชาวเกรย์ฮาวด์

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะแนว Installations เปิดให้ศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ หมุนเวียนกันมาสร้างสรรค์ผลงาน และจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป เพื่อให้คนรักงานศิลป์ได้มีพื้นที่ Creative Living Space พบปะแลกเปลี่ยนไลฟ์สไตล์แบบไร้ขีดจำกัด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้