วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อัยยวัฒน์' เผย 'จิ้งจอกสยาม' เล็งเสริมทัพ 3-4 ราย

'อัยยวัฒน์' เผย 'จิ้งจอกสยาม' เล็งเสริมทัพ 3-4 ราย

  • Share:

"คุณต๊อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ เผย ทีมของเขาเล็งคว้านักเตะเข้ามาเสริมทัพ 3-4 ราย ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 พ.ค. ว่า อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรฟุตบอล "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด เผย ทีมของเขาเล็งคว้านักเตะเข้ามาเสริมทัพ 3-4 ราย ในช่วงซัมเมอร์นี้

เลสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการลูกหนังโลก หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ไปครอง และตอนนี้ฝูงจิ้งจอกสยามก็เริ่มวางแผนเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้ากันแล้ว ซึ่งทีมจะต้องกรำศึกหนักมากกว่าเดิม เพราะได้สิทธิ์ไปเล่น ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ด้วย

อัยยวัฒน์ กล่าวว่า "ผมมีความสุขมากกับขุมกำลังในปัจจุบันของทีม แต่ฤดูกาลหน้าเราต้องลงแข่งขันหลายรายการ ดังนั้นเราต้องมีการเสริมทัพนักเตะ บางทีเราอาจจะดึงเข้ามาประมาณ 3-4 คน ถ้าเราจะซื้อเพิ่มมากกว่านั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องของผมเพียงคนเดียว ทีมแมวมองของเรา และผู้จัดการทีมมีสายตาที่เฉียบแหลมที่จะนำนักเตะที่น่าตื่นตาตื่นใจเข้ามาสู่ทีม"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้