วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาด ตกลงรักสามเส้าไม่ได้ หนุ่มใหญ่ยิงกิ๊กสาวดับคารีสอร์ต โคราช

ตร.คาด ตกลงปัญหารักสามเส้าไม่ได้ หนุ่มใหญ่ตัดสินใจใช้ปืน .38 ยิงกิ๊กสาวดับคารีสอร์ต ที่นครราชสีมา ก่อนยิงตัวตายตาม สามีหญิงสาว เผย ก่อนตายภรรยาบอกจะไปหาญาติที่ กทม.

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 19 พ.ค. 59 พ.ต.ท.ปรีชา อารมณ์ รองผกก. (สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจาก นางสายพิณ พูลผักแว่น เจ้าของรีสอร์ตชื่อดัง (เจ้าของขอสงวนชื่อ) ม.2 ต.ด่านขุนทด ว่า มีเหตุยิงกันตายในห้องพักที่ C72 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น จากนั้นเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อาคม ชุดขุนทด สวป. พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญะฤทธิ์ สว.สส. จนท.ตำรวจสายสืบฯ หน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31) และแพทย์เวร รพ.ด่านขุนทด

ในที่เกิดเหตุ พบศพ นางปราณี บิขุนทด อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 67 ม.11 ต.บ้านแปรง อ.ด่านขุนทด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ เข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดบนเตียง สภาพศพนุ่งผ้าเช็ดตัวสีเหลือง ท่อนบนเปลือยเปล่า และพบศพ นายประชุม เสิงขุนทด อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 132 ม.1 ต.บัลลังก์ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ เข้าขมับซ้ายทะลุขมับขวา นอนจมกองเลือดที่ขอบเตียงด้านประตูห้อง สภาพศพนุ่งผ้าเช็ดตัวสีเหลืองผืนเดียว ท่อนบนเปลือยเปล่า เช่นเดียวกัน ศพของทั้งคู่แข็งทื่อ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำ 6 ชม.

บนเตียงข้างศพนายประชุม พบปืนพกสั้น .38 วางอยู่ 1 กระบอก ทะเบียน กท 701793 บรรจุกระสุน 6 นัด ยิงไปแล้ว 2 นัด และยังพบลูกปืนขนาดเดียวกันวางอยู่บนโต๊ะข้างเตียงอีก 4 นัด ภายในห้องเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เปิดทีวีทิ้งไว้ ขวดเบียร์เปล่า 7 ขวด สปาย 1 ขวด ถุงยางอนามัย 1 กล่อง ใช้แล้ว 1 ถุง ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ที่หน้าห้องพัก พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน ชพ 3879 กรุงเทพฯ มีผ้าปิดแผ่นป้ายทะเบียนไว้ ในรถพบเงินสด 1 หมื่นบาท

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้งสองมาเปิดห้องเช่า เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งเวลา 12.00 น. วันนี้ น.ส.เยาวเรศ นพเกตุ ผู้ดูแลรีสอร์ต ไปเคาะประตูเรียก 2 ครั้งเพื่อเตือนเช็กเอาต์ แล้วจึงกลับไปทำงานต่อ จนกระทั่งค่ำเห็นผิดสังเกต จึงแจ้ง นางสายพิณ เจ้าของ ให้ไปเปิดกุญแจห้อง พบว่ามีการยิงกันตายดังกล่าว

ทางด้าน นายสุนทร บิขุนทด อายุ 51 ปี สามี นางปราณี ผู้ตาย ให้การว่า ตนแต่งงานอยู่กินกับผู้ตายมาหลายปี จนมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นหญิงอายุ 7 ขวบ และลูกชายอายุ 4 ขวบ และ 2 ขวบ ประกอบอาชีพขายผัดไทยตามงานมหรสพทั่วไป ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาบอกว่าจะไปหาญาติที่ กทม. บอกว่าจะรีบกลับ ตนพยายามโทร.หาหลายครั้งแต่ไม่มีคนรับสาย นอกจากนี้ ยังรู้จักกับฝ่ายชายดี เคยไปมาหาสู่กันบ่อยๆ ซึ่งตนก็ระแคะระคายมาบ้างแต่ยังจับไม่ได้ และไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุเช่นนี้

จนท.ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายทั้งสองนัดพบปะกันเพื่อเคลียร์ปัญหารักสามเส้า โดยฝ่ายชายคงบังคับให้ฝ่ายหญิงเลิกกับสามี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม ฝ่ายชายจึงแอบยิงขณะที่ฝ่ายหญิงหลับสนิท และฆ่าตัวตายตามดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ตร.คาด ตกลงปัญหารักสามเส้าไม่ได้ หนุ่มใหญ่ตัดสินใจใช้ปืน .38 ยิงกิ๊กสาวดับคารีสอร์ต ที่นครราชสีมา ก่อนยิงตัวตายตาม สามีหญิงสาว เผย ก่อนตายภรรยาบอกจะไปหาญาติที่ กทม. 19 พ.ค. 2559 22:16 19 พ.ค. 2559 23:09 ไทยรัฐ